logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí là sao


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em thấy dạo gần đây mấy người bạn cứ khuyên em nên đi bấm mí mắt để khắc phục cặp mắt 1 mí của mình. Từ lâu em cũng đã mong muốn có được mắt 2 mí trẻ trung như sao Hàn nên thấy rất tò mò. Vậy bác sĩ có thể cho em biết phương pháp bấm mí là sao? Có đau đớn lắm không? (Thu Thủy, Hải Dương)

Trả lời:

Bạn Thu Thủy thân mến!

Bấm mí là sao

Đôi mắt đẹp luôn là ước mơ của nhiều chị em – Bấm mí là sao

Nhằm khắc phục nhanh chóng tình trạng mắt 1 mí, mí lót,… chưa có nhiều mỡ và da dư, giải pháp bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc đã ra đời. Chỉ với 30 phút thực hiện bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cặp mắt to tròn, cuốn hút hơn nhờ nếp mí đôi hằn sâu, sắc nét và trông thanh mảnh rất tự nhiên.

Vậy phương pháp bấm mí là sao?

===>> Bài viết xem nhiều: bấm mí hàn quốc hiệu quả lâu dài.

Bấm mí là sao

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp mà bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết bền vững từ da, xuống cơ nâng mi và cố định chắc chắn lại ở sụn mi mắt nhờ chỉ thẩm mỹ chuyên biệt siêu mảnh, siêu bền Doublelift, đồng thời nhấn mí liên tục nhờ dụng cụ hiện đại, cho phép nếp mí đi trơn đều, tự nhiên, rõ ràng và  kết quả duy trì hiệu quả lâu dài theo thời gian mà không có hiện tượng tuột chỉ như kỹ thuật cũ dùng chỉ đơn, tạo 3 điểm trên đường cung mí.

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật không cần sử dụng dao kéo, ít xâm lấn nên không có sẹo, không cần nghỉ dưỡng nhiều và thời gian phục hồi nhanh chóng tầm 5 – 7 ngày.

Bấm mí là sao

Một số ưu điểm nổi bật của phương pháp bấm mí Hàn Quốc – Bấm mí là sao

Bấm mí Hàn Quốc có đau đớn lắm không?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang áp dụng công nghệ bấm mí mắt được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc, được thực hiện theo hình thức gây tê nhẹ nên đảm bảo an toàn và không có bất kì cảm giác đau đớn nào.

Bấm mí là sao

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận chứng nhận chuyển giao các công nghệ mắt mới nhất từ TS. BS. Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt của Bệnh viện JW tại Hàn Quốc – Bấm mí là sao

Đặc biệt, khi tạo nếp lằn ở mí bạn sẽ được đích thân các bác sĩ có tay nghề chuyên sâu, từng đi tu nghiệp nhiều năm liền tại Bệnh viện JW Hàn cùng bề dày kinh nghiệm, đảm bảo sẽ giúp mang đến đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Đồng thời tiến hành các thao tác chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ ở bên ngoài vùng da mí, do đó bảo toàn thị lực, hoạt động bên trong của mắt.

Bên cạnh đó, trước mỗi ca bấm mí bạn sẽ được bác sĩ dùng công cụ riêng để giúp đo đạc đường cung mí mới có độ rộng, độ cao hài hòa tự nhiên với đôi mắt, cũng như gương mặt của từng khách hàng, tránh hiện tượng mí lộ giả, thô to,…

Bấm mí là sao

Đường cung mí mới hằn sâu, đẹp tự nhiên và giúp đôi mắt mở to, long lanh hơn sau khi thực hiện bấm mí mắt lâu dài tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN – Bấm mí là sao

Bấm mí là sao

Từ khóa tìm kiếm: bấm mí kiêng gì.

Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thêm về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN