logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí Kiềm Nghĩa


Lông mi của hầu hết người Việt Nam thường không được cong mà thẳng đơ và có chiều hướng xụp xuống. Do đó, các loại mascara làm cong mi vẫn chưa đủ để uốn cong và giúp nếp giữ lâu. Chính vì lý do trên mà bạn cần kẹp bấm mi trước khi chuốt mascara để tạo độ cong cho mi, như thế mắt bạn trông to và có chiều sâu cuốn hút hơn. (Bấm mí Kiềm Nghĩa)

Bấm mí Kiềm Nghĩa

Bấm mí Kiềm Nghĩa hiện đang được nhiều chị em tin tưởng

Hiện nay, bấm mí Kiềm Nghĩa đang là một trong những thương hiệu uy tín được nhiều chị em tin tưởng, lựa chọn nhờ chất lượng đảm bảo, độ bề cao cùng thiết kết đẹp mắt.

Vậy bấm mí Kiềm Nghĩa thực hiện như thế nào?

==>> Bài hay trong ngày: bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp.

Trước khi chuốt mascara bạn lấy bấm mí Kiềm Nghĩa đưa vào sát hàng lông mi trên, khi đã cố định dùng lực nhấn nhẹ 3 – 5 lần. Giờ thì bạn sẽ đã thấy hàng lông mi thẳng đơ cong nhẹ tự nhiên rồi đấy.

Bấm mí Kiềm Nghĩa

Cách sử dụng rất đơn giản

Ưu điểm của bấm mí Kiềm Nghĩa là sử dụng đơn giản, nhanh chóng, vừa vặn với đôi mắt và không làm gãy các sợi lông mi. Đặc biệt phù hợp với tất cả các kiểu mắt giúp các sợi lông mi dù là ngắn trong các góc mắt cũng được uốn cong.

Tuy nhiên, thời gian tồn tại của biện pháp uốn cong mi này có tác dụng tạm thời và chỉ thấy được hiệu quả với những bạn đã sở hữu hàng lông mi dài sẵn rồi.

Nếu bạn đang là người thiếu may mắn khi sở hữu đôi mắt 1 mí, hơi nhỏ và nhìn kém xinh thì có thể tham khảo phương pháp bấm mí mắt lâu dài bằng chỉ Doublelift tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nhờ công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW nổi tiếng top 5 tại Hàn Quốc.

Bấm mí Kiềm Nghĩa

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại JW

Bấm mí Hàn Quốc bác sĩ sẽ dùng chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt tạo liên kết mật thiết qua da, cơ nâng mi và cố định ở sụn mi mắt, đồng thời nhấn mí liên tục. Ngay sau khi hình thành nếp mí đôi hằn sâu, rõ ràng và cho đôi mắt trông to tròn, cuốn hút hơn.

Sau khi thực hiện, bạn sẽ được về nhà ngay, mắt chỉ hơi sưng nhẹ như vừa khóc, khoảng  5- 7 ngày sau là ổn định.

Toàn bộ quá trình thực hiện bác sĩ không sử dụng dao kéo nên đảm bảo không ảnh hưởng đến thị lực cũng như các hoạt động bên trong của mắt nên bạn an tâm nhé.

Bấm mí Kiềm Nghĩa

Từ khóa mới: bấm mí hàn quốc tốn khoảng bao nhiêu tiền.

Bạn có muốn trực tiếp các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN giải đáp thắc mắc? Chỉ cần điền tên và số điện thoại vào ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi đến cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN