logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí không phẫu thuật


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mẹ cháu mới đi cắt mí mắt ở JW chi nhánh Việt Nam được hơn 1 tuần mà nhìn đẹp quá nên cũng xin mẹ cho đi cải thiện đôi mắt 1 mí “ti hí mắt lươn” của cháu. Lúc chưa tìm hiểu cháu cứ mình cũng đi cắt mí mắt nhưng giờ mới biết trường hợp của cháu còn trẻ, mắt chưa có da thừa thì phải thực hiện bấm mí Hàn Quốc. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp là mắt có chút mỡ thừa thì có bấm mí được không? Cách thực hiện như thế nào? Cháu xin cảm ơn. (Bấm mí không phẫu thuật)

(Kim Loan – Hải Phòng)

Trả lời:

Kim Loan thân mến!

Bấm mí không phẫu thuật

Nếu như công nghệ cắt mí mắt giúp cho không ít chị em khắc phục hiệu quả nhược điểm da thừa, đồng thời giúp tạo mắt 2 mí cho đôi mắt tươi trẻ, sinh động hơn trong 1 lần thực hiện thì bấm mí Hàn Quốc lại được các bạn trẻ ưa chuộng. Bởi phương pháp này không cần đụng đến dao kéo hay phẫu thuật mà vẫn nhanh chóng tạo mắt 2 mí, to tròn, long lanh như ý.

Mắt có chút mỡ thừa thì có bấm mí được không?

Theo các bác sĩ thẩm mỹ bấm mí mắt chỉ mang lại hiệu quả cao khi nó được áp dụng cho đúng đối tượng như người còn trẻ, mắt có 1 mí, mí lót,… nhưng mí trên chưa có da chùng và mỡ thừa nhiều. Với trường hợp của bạn Kim Loan mắt xuất hiện chút mỡ dư thì vẫn có thể bấm mí và kết hợp lấy túi mỡ.

Bấm mí không phẫu thuật

Hình ảnh khách hàng sau bấm mí và lấy túi mỡ thừa – Bấm mí không phẫu thuật

Cách thực hiện Bấm mí không phẫu thuật như thế nào?

Bấm mí Hàn Quốc tuy là tiểu phẫu đơn giản nhưng lại đòi hỏi kỹ thuật thực hiện đạt độ chính xác cao, bởi chỉ cần chút thiếu xót của bác sĩ có thể dẫn đến một số hậu quả xấu như mí quá thô to, lộ giản, 2 bên mí không đều,…. Chính vì vậy bạn không nên chủ quan trong việc tìm kiếm địa chỉ uy tín, đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên sâu, công nghệ hiện đại để tiến hành làm đẹp.

Là chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn, khi thực hiện bấm mí mắt lâu dài bằng chỉ Doublelift ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam bạn sẽ được ứng dụng công nghệ, quy trình, máy móc thiết bị hỗ trợ,… đạt tiêu chuẩn gắt gao của trụ sở chính.

Bấm mí không phẫu thuật

Đội ngũ bác sĩ từng được đào tạo nhiều năm liền tại Bệnh viện JW top 5 tại Hàn – Bấm mí không phẫu thuật

Đặc biệt, trước khi bấm mí bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên sâu, từng đào tạo bài bản nhiều năm liền tại JW Hàn trực tiếp thăm khám, từ đó xác định chính xác đường cung mí có độ cao độ rộng phù hợp, hài hòa với gương mặt.

Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ và sử dụng kỹ thuật đỉnh cao để luồn chỉ đôi thẩm mỹ (Doublelift ) dưới vùng da, cơ nâng mi và sụn mi nhằm tạo liên kết mật thiết, chắc chắn, sau đó thực hiện nhấn mí trên toàn đường cung mí đã được đo vẽ từ trước bằng dụng cụ hiện đại.

Bấm mí không phẫu thuật

Với kỹ thuật bấm mí mới này, nếp gấp mí được tạo hình không chỉ đảm bảo tính tự nhiên, hằn sâu rõ nét mà còn có khả năng tồn tại hiệu quả lâu dài, không gây đau, không sẹo và không ảnh hưởng đến thị lực.

==>> Xem thêm: bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu.

Thời gian thực hiện diễn ra chỉ với 30 phút nhưng vẫn đảm bảo đúng chất lượng. Khách hàng cũng không phải cắt chỉ,  ngày hôm sau có thể quay trở lại với cuộc sống và công việc như bình thường mà không phải kiêng kị gì nhiều.

Nếu bạn có thêm bất kì thắc mắc nào vui lòng nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN