logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí Hàn Quốc tốn khoảng bao nhiêu tiền


Câu hỏi: Chào các bác sĩ! Mắt em nhìn cũng khá to nhưng do sở hữu mắt 1 mí nên nhìn không được cuốn hút cho lắm. Em đang định đi bấm mí Hàn Quốc để giúp mình trông xinh đẹp hơn. Nhưng băn khoăn không biết bấm mí Hàn Quốc tốn khoảng bao nhiêu tiền? Phương pháp có gây đau đớn, tổn thương gì không? Cảm ơn bác sĩ.

(Nguyễn Thủy Tiên, 21 tuổi, Hà Nam)

Trả lời:

Bạn Thủy Tiên thân mến!

Bấm mí Hàn Quốc tốn khoảng bao nhiêu tiền

Đôi mắt 2 mí, to tròn khiến người đối diện xao xuyến – Bấm mí Hàn Quốc tốn khoảng bao nhiêu tiền

Đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn của người phụ nữ, trung tâm của khuôn mặt. Chính vì vậy cặp mắt hai mí to tròn đẹp long lanh là niềm ao ước của tất cả chị em phụ nữ.

Tuy nhiên, hiện nay có không ít người thiếu may mắn khi sở hữu cặp mắt 1 mí, nếp mí không rõ,… mờ nhạt, kém duyên khiến nhiều cô nàng cảm thấy mất tự tin. Thấu hiểu được nỗi lòng đó, phương pháp tạo mắt 2 mí bằng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc đã ra đời.

Với nhiều cải tiến cùng kỹ thuật hiện đại, công nghệ này đang nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của nhiều chị em, đặc biệt là các bạn trẻ.

Bấm mí Hàn Quốc tốn khoảng bao nhiêu tiền

Hình ảnh đôi mắt khách hàng thay đổi ngoạn mục sau khi thực hiện bấm mí lâu dài bằng chỉ Doublelift tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam -Bấm mí Hàn Quốc tốn khoảng bao nhiêu tiền

Vậy Bấm mí Hàn Quốc tốn khoảng bao nhiêu tiền?

==>> Tin mới: bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã nhanh chóng tiếp nhận và chuyển giao công nghệ bấm mí mắt lâu dài bằng chỉ Doublelift từ Bệnh viện JW nổi tiếng top 5 tại Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật , giúp mang đến đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên chỉ sau 1 lần thực hiện.

Bấm mí Hàn Quốc tốn khoảng bao nhiêu tiền

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN nhận chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt mới nhất năm 2016 từ TS. BS. Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt của BV JW tại Hàn Quốc -Bấm mí Hàn Quốc tốn khoảng bao nhiêu tiền

Đặc biệt, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam bạn sẽ được trực tiếp đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ tinh tế, giúp nhận định đường mí mới có độ cao độ rộng hài hòa, thanh mảnh tự nhiên và cân xứng với gương mặt.

Hầu hết khách hàng khi được hỏi về mức chi phí thì đều có chung nhận xét là phù hợp với chất lượng mà họ nhận được. Bạn có thể tham khảo giá cụ thể tại đây.

Bấm mí Hàn Quốc có gây đau đớn, tổn thương gì không?

Thực tế trước khi thực hiện bấm mí bác sĩ đã tiến hành gây tê nhẹ cho bạn nên việc cảm nhận thấy đau đớn, tê buốt là không có. Đặc biệt, trong quá trình tiến hành bác sĩ không bất kì tác động vào tròng mắt bên trong, không cắt rạch bóc tách, do đó thị lực và các hoạt động tự nhiên của mắt vẫn được bảo toàn tối đa.

Bấm mí Hàn Quốc tốn khoảng bao nhiêu tiền

Bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản được thực hiện rất nhanh chóng trong khoảng thời gian từ 20 đến 30 phút. Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ tạo liên kết mật thiết nhờ chỉ Doublelift chuyên biệt qua da, cơ nâng mi và kết thúc chắc chắn ở phần sụn mi. Như vậy ngay khi vừa mở mắt nếp mí sẽ lằn sâu, rõ nét và cho thời gian tồn tại hiệu quả lâu dài.

Bấm mí Hàn Quốc tốn khoảng bao nhiêu tiền

Ưu điểm của công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiệu quả lâu dài – Bấm mí Hàn Quốc tốn khoảng bao nhiêu tiền

Bấm mí Hàn Quốc tốn khoảng bao nhiêu tiền

Từ khóa mới: bấm mí hàn quốc tại hà nội.

Nếu bạn có thêm bất kì thắc mắc nào vui lòng nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN