logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí Hàn Quốc Phú Xuân


Bấm mí mắt Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng tác động lên lớp mí trên của đôi mắt mà không phải phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch nên không gây đau, sưng nề và không có biến chứng về sau.

bam-mi-han-quoc

Bấm mí Hàn Quốc sự lựa chọn tối ưu của nhiều bạn trẻ hiện nay

Một đặc điểm quan trọng của Bấm mí Hàn Quốc là sau một thời gian nếu bạn muốn trở lại mắt một mí như ban đầu thì bác sĩ sẽ làm mất đi sự liên kết cơ nâng mi và da mi bằng một kỹ thuật đơn giản. Nếp mí sẽ mất sau đó một thời gian ngắn và mọi việc lại trở lại như ban đầu.

Bấm mí mắt Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp mắt một mí, mí lót, sụp mí mà không có hoặc rất ít da thừa và mỡ thừa. Phương pháp này dành cho lứa tuổi từ 15 trở lên, áp dụng cho cả nam và nữ.

bam-mi-benh-vien-mat-dien-bien-phu

Bấm mí Hàn Quốc giúp bạn có đường mí mắt rõ nét và đẹp hơn

Bấm mí Hàn Quốc tạo được nếp mí rõ ràng, tự nhiên mà không cần cắt da nên khi thực hiện không đau, không để lại sẹo, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc. Thời gian thực hiện bấm mí Hàn Quốc khoảng 20 phút và mắt có thể bình phục sau vài ngày.

Chị Lam – Hà Nội hỏi ? lúc trước em có đi tư vấn ở thẩm mỹ bấm mí Phú Xuân. Giờ em đã chuyển vào TP.HCM làm việc. Thì ở TP.HCM em muốn bấm mí Hàn Quốc thì đến đâu để bảm đảm an toàn và chất lượng vậy ạ.

Cảm ơn bạn Lam đã đặt câu hỏi ?

Hiện nay, tại TP.HCM có Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với công nghệ chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện JW Hàn Quốc. Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề chuyên sâu qua nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc, chúng tôi tự hào là địa chỉ bấm mí mắt đẹp và an toàn nhất Việt Nam hiện nay.

bam-mi-lay-mo-thua

Khách hàng có đôi mắt nhỏ, mỡ và da thừa mí trên quá nhiều khiến mí bị sụp. Sau khi tiến hành bấm mí và lấy mỡ da, thừa, mí mắt trở nên rõ ràng, thiện cảm hơn

Để thực hiện một ca bấm mí Hàn Quốc cần trải qua những bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định tình trạng, trường hợp mắt của bạn có thực hiện bấm mí được không? Nhận diện đặc điểm đôi mắt bạn để đưa ra nếp mí mới phù hợp nhất với bạn.

Bước 2: Sát khuẩn vùng da mí mắt

Để tránh các biến chứng không mong muốn, trước khi tiến hành bạn cần phải được vệ sinh sạch sẽ vùng da mi mắt.

Bước 3: Đo vẽ xác định đường mi mới

Để có được đường mí đẹp, thật chính xác thì bác sĩ cần thực hiện bước đo vẽ đường mí. Với dụng cụ đo vẽ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo đường mi đẹp cân xứng, hài hòa nhất với khuôn mặt bạn và dùng bút đánh dấu đường mí mới lại.

Bước 4: Vô cảm bằng gây tê nhẹ Bấm mí mắt là thủ thuật đơn giản nên chỉ cần gây tê nhẹ là đủ.

Bước 5: Thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc.

Dựa vào đường mí đã vẽ, bác sĩ tiến hành dùng chỉ đôi thẩm mỹ và bấm liên tục để tạo các điểm nhấn mí thật chính xác. Do đó, nếp mí tồn tại chắc chắn, lâu dài theo thời gian. Chỉ bấm mí là chỉ siêu bền, siêu mảnh được chuyển giao trực tiếp từ Hàn nên giúp đường mi mắt đẹp tự nhiên, không cộm hay bị lộ giả.

Bước 6: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu

Bước 7: Tái khám.

Ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc là giải pháp giúp bạn sở hữu mắt bồ câu đẹp hoàn thiện. Đôi mắt to tròn, có chiều sâu thu hút, ánh mắt rạng rỡ, trẻ trung, đường line mí mắt cân đối, rõ ràng và đặc biệt kết quả lâu dài.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN