logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí Hàn Quốc tại Hà Nội


Câu hỏi: Em năm nay 19 tuổi, cả nhà em ai cũng đều sở hữu đôi mắt 2 mí nhìn rất thu hút nhưng không hiểu vì sao em lại chỉ có mắt 1 mí. Nhiều người cứ hay trêu là mắt gian khiến em cảm thấy hơi buồn. Tháng vừa rồi một vài người bạn của em đã đi bấm mí Hàn Quốc tại Hà Nội nhưng do xa quá nên em còn đang lưỡng lự chưa đi. Hôm trước tình cờ được cô bạn của mẹ giới thiệu đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, vì nghe nói ở đây rất uy tín. Vậy cho em hỏi bấm mí Hàn Quốc có tồn tại hiệu quả lâu dài không? Thời gian thực hiện nhanh không?

( Ngọc Linh – Bến Tre)

Trả lời:

Bạn Ngọc Linh thân mến!

Bấm mí Hàn Quốc tại Hà Nội

Hình ảnh đôi mắt đẹp cuốn hút tự nhiên – Bấm mí Hàn Quốc tại Hà Nội

Với đôi mắt 2 mí, to tròn bạn có thể giúp gương mặt trông tươi xinh, quyến rũ hơn. Chính vì thế mà ngày nay có rất nhiều người mong muốn sở hữu nó. Với sự phát triển của ngành công nghệ hiện nay, bạn có được cặp mắt như ý nhờ dịch vụ bấm mí Hàn Quốc.

Đúng như những gì bạn chia sẻ ở trên, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam hiện đang là cơ sở uy tín, được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng lẫn phong cách phục vụ. Đặc biệt, chúng tôi đã chính thức tiếp nhận công nghệ bấm mí mắt bằng chỉ Doublelift từ Bệnh viện nổi tiếng top 5 Hàn Quốc – Bệnh viện JW theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu giữa 2 bên, đảm bảo mang đến cho bạn đôi mắt như ý.

Bấm mí Hàn Quốc tại Hà Nội

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN) nhận bằng chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt từ TS. BS. Hong Lim Choi (Giám đốc Trung tâm Mắt Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc) – Bấm mí Hàn Quốc tại Hà Nội

Bấm mí Hàn Quốc tại Hà Nội có bao nhiêu điểm

==>> Tin mới: bấm mí hàn quốc bao nhiêu tiền.

Bấm mí Hàn Quốc bằng chỉ Doublelift là công nghệ mới nhất hiện nay. Dựa vào kết quả thăm khám từ trước, bác sĩ sẽ nhấn mí bằng cách tạo liên kết mật thiết giữa da mí, cơ nâng mi và sụn mi mắt với chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt, đồng thời bấm mí liên tục, do đó ngay khi vừa hoàn thành, mắt sẽ hình thành nếp mí đôi chắc chắn và cho thời gian tồn tại lâu dài (ở kỹ thuật cũ bác sĩ chỉ dùng chỉ đơn và nhấn mí ở 3 điểm nên đường mí mới dễ bị tụt chỉ, lún cơ mí mắt rất mất thẩm mỹ, khả năng duy trì chỉ được vài năm).

Bấm mí Hàn Quốc tại Hà Nội

Bấm mí Hàn Quốc là biện pháp tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên sử dụng hình thức gây tê nhẹ nên đảm bảo bạn sẽ không có bất cứ cảm giác đau đớn nào. Do không can thiệp dao kéo, không bóc tách, không cắt khâu nên không để lại sẹo và đặc biệt là không gây xâm lấn đến thị lực cũng như các hoạt động bình thường của mắt.

Thời gian thực hiện bấm mí Hàn Quốc nhanh không?

Thông thường, toàn bộ quá trình tiến hành bấm mí khoảng 20 – 30 phút. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề vững, giàu kinh nghiệm đo vẽ cẩn trọng độ cao, độ rộng của đường mí mới, đảm bảo một nét đẹp tự nhiên như thật, không quá thô to hay mờ nhạt mà thanh mảnh, hằn sâu như mí thật.

Bấm mí Hàn Quốc tại Hà Nội

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện bấm mí mắt lâu dài bằng chỉ Doublelift kèm lấy túi mỡ dư tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam – Bấm mí Hàn Quốc tại Hà Nội

Bấm mí Hàn Quốc tại Hà Nội

Từ khóa tìm kiếm: bấm mí mắt ở hà nội.

Nếu bạn có thêm bất kì thắc mắc nào vui lòng, nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN