logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí Hàn Quốc tại bệnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em sở hữu đôi mắt 1 mí lót nhìn không được thu hút cho lắm nên đang có mong muốn đi bấm mí Hàn Quốc. Qua tham khảo thì thấy khá nhiều người mách em tới Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Vậy em muốn hỏi bác sĩ là hiện tại bấm mí Hàn Quốc JW bao nhiêu tiền? Thời gian duy trì lâu không ạ? Mong bác sĩ trả lời sớm giúp em, em xin cảm ơn.

(Tú Linh, Cà Mau)

Trả lời:

Bạn Tú Linh thân mến!

Bấm mí Hàn Quốc JW

Một số ưu điểm nổi bật của phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ giúp tạo mắt 2 mí đơn giản và đang được nhiều bạn trẻ có đôi mắt mí lót, 1 mí,… ưa chuộng hiện nay. Không chỉ mang lại nét đẹp cùng chiều sâu cuốn hơn cho đôi mắt mà phương pháp trên còn đảm bảo an toàn rất cao cho người sử dụng.

Bấm mí Hàn Quốc JW bao nhiêu tiền?

Bấm mí Hàn Quốc JW

TS. BS. Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt Bệnh viện JW Hàn Quốc trao chứng nhận chuyển giao các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt mới nhất cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đang ứng dụng bấm mí mắt lâu dài được chuyển giao trực tiếp từ trụ sở chính – Bệnh viện JW nổi tiếng top 5 xứ Hàn. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ này và đều có nhận xét tốt cả về chất lượng lẫn chi phí. Xem bảng giá ở đây.

Bấm mí Hàn Quốc JW thời gian duy trì lâu không ạ?

Với kỹ thuật bấm mí thông thường, khi thực hiện bác sĩ sẽ dùng loại chỉ đơn và tạo 3 điểm nhấn trên bề mặt của toàn đường cung mí. Hệ thống liên kết quá lỏng lẻo đã không tạo độ bám vững chắc nên sau chừng 3 đến 5 năm sẽ dễ dàng bị tuột chỉ, đồng thời có một số trường hợp cơ mí mắt cũng bị lún xuống làm ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ chung của đôi mắt.

Như vậy có thể thấy, tuổi thọ và tính thẩm của mỗi ca tạo mắt 2 mí phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ và công nghệ áp dụng. Do đó, khi quyết định đi làm đẹp bạn cần lưu ý nhiều hơn đến 2 yếu tố trên.

Bấm mí Hàn Quốc JW

Bác sĩ đang giúp khách hàng đo vẽ nếp mí mới

Như đã nói ở trên, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam hiện đang áp dụng công nghệ bấm mí mắt lâu dài bằng chỉ Doublelift. Theo đó, trước khi tiến hành bạn sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp kiểm tra và đo vẽ nếp mí mới cân đối, hài hòa với gương mặt.

Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành dùng chỉ đôi chuyên biệt (Doublelift) xây dựng hệ thống liên kết vững chắc qua da, cơ nâng mi và cố định lại chắc chắn ở phần sụn mi, đồng thời nhấn mí liên tục, do đó đường cung mí mới sau khi hình thành không chỉ hằn sâu tự nhiên, sắc nét mà còn giúp duy trì thời gian tồn tại lâu dài.

Bấm mí Hàn Quốc JW

Sau khi kết thúc quá trình bấm mí, mắt chỉ hơi sưng và có thể bầm tím nhẹ. Tuy nhiên, chừng 5 – 7 ngày thực hiện đúng chỉ dẫn về chăm sóc của bác sĩ là hiện tượng trên sẽ thuyên giảm đáng kể. Nghỉ dưỡng 24h là có thể trở lại với công việc cũng như cuộc sống bình thường rồi bạn nhé.

Bấm mí Hàn Quốc JW

Đôi mắt khách hàng đã trở nên rạng rỡ, tươi trẻ hơn sau khi thực hiện bấm mí kết hợp lấy túi mỡ dư tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Để được trực tiếp các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam giải đáp thắc mắc nhanh nhất, bạn hãy nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN