logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí Hàn Quốc ở TpHCM


Câu hỏi: Chào các bạn! Mình tên Vy Oanh, hiện đang ở Cà Mau. Cuối tháng này mình tính lên Sài Gòn để đi cải thiện đôi mắt 1 mí bằng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc. Nhưng lâu nay mình buôn bán ở dưới quê nên mù tịt về các tin tức liên quan đến các vấn đề thẩm mỹ viện. Vậy nên muốn hỏi các bạn xem ai có kinh nghiệm thì mách giúp mình bấm mí Hàn Quốc ở TpHCM chỗ nào đẹp? Mình xin cảm ơn rất nhiều. (Vy Oanh, 22 tuổi)

Trả lời:

Bạn Vy Oanh thân mến!

Bấm mí Hàn Quốc ở TpHCM

Đôi mắt 1 mí, mí lót,… dù không làm ảnh hưởng đến thị lực nhưng nhiều bạn gái sở hữu cặp mắt kiểu này thường có gương mặt mờ nhạt, không ấn tượng.

Với sự ra đời của phương pháp bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật, không cắt rạch da, không cắt khâu việc có đôi mắt hai mí to tròn, long lanh, dễ thương đã không còn là vấn đề khó của ngành thẩm mỹ hiện đại.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì kỹ thuật tạo mắt 2 mí này chỉ nên áp dụng cho những bạn trẻ dưới 25 tuổi, mắt 1 mí, mí lót,… và vẫn chưa có nhiều da mỡ dư. Nhưng việc xác định chính xác vùng mắt đang ở mức độ nào thì không phải chỉ đơn thuần do nhận định chủ quan ở bạn, mà nó phụ thuộc rất lớn vào khả năng nhạy bén và trình độ chuyên môn của bác sĩ chuyên khoa. Do đó, việc tìm kiếm được một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng được coi là bước quan trọng quyết định đến sự thành công của ca làm đẹp.

Bấm mí Hàn Quốc ở TpHCM

Đôi mắt 1 mí mờ nhạt của khách hàng đã thay đổi toàn diện sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại JW – Bấm mí Hàn Quốc ở TpHCM

Bấm mí Hàn Quốc ở TpHCM chỗ nào đẹp?

==>> Tin xem nhiều: bấm mí mắt giá bao nhiêu

Hiện nay, Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang áp dụng công nghệ bấm mí mắt lâu dài bằng Doublelift được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc, đảm bảo mắt 2 mí đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài.

Bấm mí Hàn Quốc ở TpHCM

Đội ngũ y bác sĩ tại JW – Bấm mí Hàn Quốc ở TpHCM

Đặc biệt, khi tiến hành bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và có mắt thẩm mỹ tốt giúp thực hiện thủ thuật đo vẽ đường cung mí đạt độ cao, độ rộng cân đối, hài hòa với gương mặt. Như vậy, đảm bảo không xảy ra hiện tượng nếp mí thô to, lộ giả như các kỹ thuật cũ.

Bên cạnh đó, với kỹ thuật cũ bác sĩ chỉ bấm mí ở 3 đến 5 điểm tại đường cung mí, từ đó dùng chỉ đơn luồn xuống phần da mỏng nơi mí mắt, do vậy theo thời gian quá trình lão hóa xuất hiện sẽ có hiện tượng bung, tuột, lún cơ mí mắt,… rất mất thẩm mỹ.

Bấm mí Hàn Quốc ở TpHCM

Tuy nhiên, với công nghệ mới bấm mí mắt lâu dài bằng Doublelift bác sĩ sẽ dùng chỉ đôi chuyên biệt được thiết kết tinh tế với sợi chỉ siêu mảnh, siêu bền để luồn qua da xuống cơ nâng mi rồi cố định lại ở sụn mi, với liên kết mật thiết này cho phép nếp mí mới đi rất trơn đều, bền vững, tự nhiên không bị bung, cộm hay lộ giả nên thời gian duy trì thường là hiệu quả lâu dài.

Sau khi thực hiện mắt sẽ có hiện tượng sưng nhẹ, tuy nhiên nếu chăm sóc đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ thì tình trạng trên sẽ nhanh chóng thuyên giảm hẳn sau 5 đến 7 ngày.

Bấm mí Hàn Quốc ở TpHCM

Từ khóa tìm kiếm: bấm mí rẻ.

Bạn có muốn các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN trực tiếp giải đáp thắc mắc? Chỉ cần điền số điện thoại vào ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi đến cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN