logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng


Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Em có đôi mắt một mí nhìn không được hấp dẫn lắm nên muốn cải thiện để mắt trông to tròn hơn. Em đang tính đi bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng nhưng nhiều người khuyên em nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW. Vì ở đó áp dụng công nghệ đạt chuẩn Hàn, tay nghề bác sĩ cũng khá giỏi. Vậy bác sĩ cho em hỏi bấm mí tồn tại được bao lâu? Chi phí bao nhiêu ạ? (Thu Bình, Nha Trang)

Trả lời:

Chào bạn Thu Bình!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho Bệnh viện JW. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng

Bấm mí Hàn Quốc hiện đang là dịch vụ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo các bạn trẻ. Chỉ sau 30 phút thực hiện, kỹ thuật này có thể biến những đôi mắt 1 mí lẩn, mí lót,…. trở thành cặp 2 mí sắc nét, to tròn, cuốn hút như ý.

Bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng hay một trung tâm làm đẹp

Thực tế cho thấy dù bạn có bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng hay bất cứ một trung tâm làm đẹp nào thì cần phải đảm bảo chất lượng, độ an toàn và tính thẩm mỹ tự nhiên đạt được sau khi thực hiện.

==>> Xem thêm: bấm mí mắt ở đâu đẹp.

Đúng như bạn chia sẻ, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang áp dụng công nghệ bấm mí mắt được chuyển giao theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu với Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN nhận chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt mới nhất năm 2016 từ TS. BS. Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt của BV JW tại Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, toàn bộ các bác sĩ tại đây từng được đi tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc và đã thực hiện rất nhiều ca bấm mí mắt thành công, nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Chính vì vậy, bạn có thể an tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Bấm mí Hàn Quốc tồn tại được bao lâu?

Với công nghệ cũ, bác sĩ chỉ tạo điểm nhấn ở 3 điểm và dùng chỉ đơn thẩm mỹ thông thường để tạo nếp lằn mí, vì vậy chỉ sau một thời gian khi phần da mi bị lão hóa, lỏng lẻo sẽ dẫn đến hiện tượng bị tuột chỉ và đường mí biến mất.

Bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng

Tuy nhiên, kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc với những cải tiến vượt trội bác sĩ sẽ thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt, cơ nâng mi và sụn mi nhờ chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt, đồng thời nhấn mí liên tục, từ đó nếp mí mới ngay lập tức hiện lên rõ ràng, sắc nét và duy trì bền vững hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Đây là giải pháp lý tưởng cho những ai mong muốn tạo mắt hai mí mà cần phẫu thuật, không bóc tách, không phải cắt khâu, được tiến hành rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, trước khi tiến hành bằng trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ tinh tế các bác sĩ sẽ giúp bạn nhận định đặc điểm đôi mắt hiện tại, từ đó phân tích và đo vẽ đường cung mí mới có độ cao phù hợp, tự nhiên hài hòa với gương mặt.

Bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng

Hình ảnh thực tế sau khi bấm mí mắt tại JW – Bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng

Rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc hiệu quả lâu dài tại Bệnh viện JW và đều có nhận xét tích cực về chất lượng, phong cách phục vụ cũng như chi phí thực hiện.

Bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng

Ưu điểm của bấm mí mắt lâu dài tại JW – Bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng

Bấm mí Hàn Quốc ở Đà Nẵng

==>> Cùng tìm hiểu phương pháp bấm mí hàn quốc an toàn

“Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.”


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN