logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí Hàn Quốc như thế nào


Câu hỏi: Bác sĩ ơi! Cháu có đôi mắt 1 mí nên mỗi lần đi đâu đều phải dành thời gian trang điểm, sử dụng miếng kích mi, đôi lúc rất bất tiện, khó chịu. Hôm trước tình cờ biết được hiện nay có phương pháp bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam có thể giúp cháu sở hữu cặp mắt 2 mí tự nhiên hiệu quả lâu dài. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi bấm mí Hàn Quốc như thế nào? Có để lại sẹo xấu không?

(Quỳnh Anh, Hải Dương)

Trả lời:

Bạn Quỳnh Anh thân mến!

Bấm mí Hàn Quốc như thế nào

Đúng như những gì bạn chia sẻ, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang là đơn vị được ứng dụng công nghệ bấm mí bằng Doublelift hiệu quả lâu dài nhờ sự chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc, theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu giữa đôi bên.

Chúng tôi đã ứng dụng vào làm đẹp thành công cho hàng ngàn khách hàng và hầu hết đều có những lời phản hồi tích cực.

Vậy bấm mí Hàn Quốc như thế nào?

Bấm mí Hàn Quốc như thế nào

Bấm mí về cơ bản là tiểu phẫu gây tê đơn giản, theo đó khi tiến hành bác sĩ chỉ dùng chỉ Doublelift chuyên biệt của Hàn Quốc để tạo liên kết bền chặt giữa da, cơ nâng mi và sụn mi mắt, do đó ngay sau khi hoàn thành đường mí đi rất trơn đều, hằn sâu tự nhiên và đặc biệt cho thời gian tồn tại hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Đặc biệt, trước khi tiến hành bạn sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có kỹ thuật bài bản, cùng mắt thẩm mỹ tinh tế tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ giúp bạn phân tích, đo vẽ nếp mí mới bằng dụng cụ đặc biệt sao cho đạt độ thanh mảnh, tự nhiên hài hòa với gương mặt, tránh tình trạng đường cung mí quá thô to, lộ giả như kỹ thuật cũ.

Bấm mí Hàn Quốc như thế nào

Bác sĩ đang giúp khách hàng nhận định đường cung mí mới –  Bấm mí Hàn Quốc như thế nào

Bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo xấu không?

==>> Bài viết xem nhiều: bấm mí mắt lâu dài.

Toàn bộ thời gian thực hiện bấm mí chỉ kéo dài khoảng 30 phút và không cần phẫu thuật, bóc tách hay cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, không để lại sẹo. Thêm nữa, khi thực hiện bác sĩ thao tác tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ và bên ngoài vùng da mí, do đó không gây tổn thương đến giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Bấm mí Hàn Quốc như thế nào

Đôi mắt khách hàng đã thay đổi toàn diện sau khi thực hiện bấm mí và lấy túi mỡ ở mí mắt trên – Bấm mí Hàn Quốc như thế nào

Ngay sau khi tiểu phẫu kết thúc mắt sẽ có hiện tượng sưng nhẹ như vừa khóc, khoảng vài ngày tiếp theo thì bầm tím nhẹ. Tuy nhiên nếu bạn nghiêm túc thực hiện một số hướng dẫn chăm sóc, kiêng khem,… của bác sĩ thì tình trạng trên cũng nhanh chóng giảm dần sau 5 – 7 ngày.

Bấm mí Hàn Quốc như thế nào

Từ khóa tìm kiếm: bấm mí hàn quốc lamchame.

Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc gì thêm thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN