logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí Hàn Quốc lamchame


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi có tìm hiểu các thông tin trên chuyên mục bấm mí Hàn Quốc lamchame thì được biết kỹ thuật này có thể giúp tạo mắt 1 mí to tròn. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi phương pháp này áp dụng cho những đối tượng nào? Có để lại thẹo không?

(Huyền Trân – Tiền Giang)

Trả lời:

Bạn Huyền Trân thân mến!

Bấm mí Hàn Quốc lamchame

Đôi mắt 2 mí đẹp cuốn hút tự nhiên – Bấm mí Hàn Quốc lamchame

Là phụ nữ ai cũng muốn mình sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, tươi trẻ. Tuy nhiên, với những ai không may mắn có mắt một mí hay mí lót thiếu điểm nhấn thì sẽ là một thiệt thòi rất lớn.

Tuy nhiên, với sự phát triển vượt trội của ngành công nghệ thẩm mỹ hiện nay thì việc sở hữu đôi mắt 2 mí cuốn hút đã không còn là điều quá xa vời nhờ dịch vụ bấm mí Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc lamchame

Một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam – Bấm mí Hàn Quốc lamchame

Vậy Bấm mí Hàn Quốc lamchame áp dụng cho những đối tượng nào?

==>> Tin mới: bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp.

Theo các chuyên gia giàu kinh nghiệm thì bấm mí Hàn Quốc chỉ áp dụng hiệu quả cho những bạn dưới 25 tuổi, mắt phải không có hoặc rất ít da mỡ thừa, không bị xếch, mong muốn cải thiện mắt 1 mí, mí lót, mắt có mí nhưng không đều nhau,…

Bấm mí Hàn Quốc có để lại thẹo không?

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, không sử dụng dao kéo, không bóc tách nên đảm bảo không có bất kì dấu vết thẩm mỹ hay vết thẹo nhỏ nào trên đôi mắt tươi xinh của bạn.

Bấm mí Hàn Quốc lamchame

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN nhận chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt mới nhất năm 2016 từ TS. BS. Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt của BV JW tại Hàn Quốc – Bấm mí Hàn Quốc lamchame

Trước khi thực hiện bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam có chuyên môn vững, giàu kinh nghiệm và từng tu nghiệp nhiều năm liền tại Bệnh viện JW uy tín top 5 xứ Hàn thăm khám, kiểm tra vùng mắt hiện tại, từ đó chỉ định phương pháp khắc phục phù hợp. Đồng thời đo vẽ tỉ mỉ nếp mí mới với độ cao hài hòa, cân xứng với khuôn mặt nên đảm bảo tính tự nhiên tốt.

Với công nghệ bấm mí mắt lâu dài bằng chỉ Doublelift được chuyển giao từ Bệnh viện JW uy tín top 5 tại Hàn Quốc, khi thực hiện làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam bác sĩ sẽ luồn chỉ qua lớp da, cơ nâng mi và sụn mi mắt trên nhẹ nhàng, chuẩn xác đến từng thao tác nhỏ để tạo nếp mí rõ ràng, chắc chắn và tồn tại hiệu quả lâu dài.

Bấm mí Hàn Quốc lamchame

Ngay sau khi tiểu phẫu kết thúc, bạn sẽ thấy nếp mí mới hằn sâu rõ nét nhưng hiện tượng sưng nhẹ sẽ xảy ra. Tuy nhiên, lúc này bạn đừng nên quá lo lắng bởi chỉ cần tuân thủ một số lưu ý chăm sóc của bác sĩ là tình trạng trên sẽ thuyên giảm đáng kể sau 5 – 7 ngày.

Bấm mí Hàn Quốc lamchame

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện bấm mí mắt kèm lấy túi mỡ dư tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam – Bấm mí Hàn Quốc lamchame

Bấm mí Hàn Quốc lamchame

Từ khóa mới: Bấm mí hàn quốc không cần phẫu thuật.

Bạn có muốn trực tiếp các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN giải đáp thêm thắc mắc? Chỉ cần điền tên và số điện thoại vào ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi đến cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN