logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em hiện đang làm nhân viên bán hàng mỹ phẩm. Tháng tới em tính đi bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật để cải thiện đôi mắt 1 mí của mình. Tuy nhiên, em không biết kỹ thuật này thực hiện như thế nào? Có ảnh hưởng đến mắt? (Phương Anh, Trà Vinh)

Trả lời:

Phương Anh thân mến!

Bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật

Hình ảnh minh họa đôi mắt 2 mí đẹp – Bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật

Bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật là biện pháp làm đẹp được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Bởi kỹ thuật này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như thời gian thực hiện nhanh, không gây đau, không để lại sẹo hay không gây biến chứng.

Mặc dù thế, song các bạn phải nhớ rằng biện pháp thẩm mỹ mắt này chỉ áp dụng hiệu quả cho những người dưới 25 tuổi, mắt một mí, mí lót,… mà chưa có hiện tượng lão hóa mắt như da chùng, bọng mỡ mắt, mắt không bị xếch, đuôi mắt không bị cụp,…

Bấm mí mắt không phẫu thuật thực hiện như thế nào?

==>> Tin mới: bấm mí mắt giá bao nhiêu.

Nếu như trước đây kỹ thuật thông thường (dùng chỉ đơn và nhấn mí ở 3 điểm) có thể duy trì nếp mí từ 3-5 năm thì ngày nay công nghệ bấm mí mắt bằng chỉ Doublelift tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam được chuyển giao từ trụ sở chính – Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc, cam kết cho hiệu quả ổn định lâu dài lâu dài. Điều này lý giải vì sao ngày càng nhiều khách hàng đến với chúng tôi để làm đẹp cho đôi mắt của mình.

Bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật

Bác sĩ chuyên khoa đang giúp khách hàng đo vẽ nếp mí mới – Bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật

Đặc biệt, tại đây các bác sĩ tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm và từng tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Bệnh viện JW Hàn sẽ thăm khám tỉ mỉ tình trạng mí mắt của bạn. Sau đó, chỉ định kỹ thuật khắc phục và đo vẽ tính toán tỉ lệ mí mắt cần bấm phù hợp. Kế đến, bác sĩ dùng chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt (Doublelift) để tạo liên kết giữa da mí mắt, cơ nâng mi và sụn mi qua các điểm nhấn mí liên tục. Chỉ sau ít phút, đôi mắt hai mí sẽ hình thành rõ nét, to đẹp long lanh hơn và cho thời gian tồn tại hiệu quả lâu dài.

Bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật

Bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật có ảnh hưởng mắt không

Như trên đã nói, bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật là tiểu phẫu đơn giản nên trong quá trình thực hiện thường có rất ít xâm lấn xảy ra. Thêm nữa, khi tiến hành bác sĩ chỉ tác động vào vùng da mi mắt bên ngoài mà không có sự thâm nhập vào sâu bên trong tròng mắt, do đó thị lực cũng như các hoạt động bình thường của đôi mắt vẫn được bảo toàn tối đa.

Bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật

Hình ảnh khách hàng trước và sau bấm mí kèm lấy túi mỡ thừa tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

Sau khi tạo mắt 2 mí, bạn sẽ được trở về nhà ngay mà không cần lưu lại bệnh viện. Mắt chỉ sưng nề, bầm tím nhưng cũng sẽ nhanh thuyên giảm sau 5 -7 ngày.

Bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật

Từ khóa tìm kiếm: bấm mí hàn quốc jw.

Bạn có muốn trực tiếp các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN giải đáp thêm thắc mắc? Chỉ cần điền tên và số điện thoại vào ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi đến cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN