logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí Hàn Quốc đẹp không thua kém “sao” Hàn


Bấm mí Hàn Quốc giúp đôi mắt trở nên to tròn, long lanh ngay sau 30 phút. Phương pháp này không cần phẫu thuật và không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

bấm mí hàn quốc

Đôi mắt đẹp như “sao” Hàn giúp chị em luôn tự tin (Ảnh minh họa)

Sự thay đổi từng ngày về đôi mắt của người Hàn khiến cả thế giới phải ngỡ ngàng. Người Hàn bẩm sinh đã có đôi mắt 1 mí ti hí, nhưng với sự phát triển mạnh về ngành thẩm mỹ, người Hàn đã biết cách làm mắt to đẹp hơn với các phương pháp phẫu thuật hiện đại. Đặc biệt, bấm mí Hàn Quốc rất hiệu quả và được nhiều người ưa chuộng, trong đó có Việt Nam.

Bấm mí Hàn Quốc là như thế nào?

Bấm mí Hàn Quốc áp dụng cho những đối tượng trẻ tuổi (thường dưới 30 tuổi) có mắt 1 mí, mắt có mí nhưng không rõ, 2 mí không đều… da và mỡ thừa vùng mí ít. Quy trình diễn ra nhanh chóng, đơn giản, không bóc tách, không cắt rạch, không chảy máu, bác sĩ sẽ đánh dấu độ cao và hình dáng của mắt, tạo một lỗ nhỏ rồi luồn chỉ thắt nút chắc, cố định phía bên trong mí mắt để hoàn thiện đôi mắt đẹp tự nhiên.

Mô phỏng bấm mí Hàn Quốc tại JW

Tại sao bấm mí Hàn Quốc được lòng giới trẻ?

Bấm mí Hàn Quốc chinh phục được đông đảo trái tim của giới trẻ là vì nó có những ưu điểm sau:

– Nhanh chóng, an toàn, hiệu quả cao

– Không đau, không sẹo, không biến chứng hay gây xâm lấn

– Mang lại đôi mắt đẹp thu hút không kém cạnh các “sao” Hàn

Bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc ngay tại Việt Nam

Hiện nay, bạn muốn sở hữu đôi mắt đẹp không cần phải đi xa như trước kia, vừa có thể tiết kiệm chi phí vừa làm đẹp rất hiệu quả chuẩn Hàn tại Việt Nam. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở bấm mí Hàn Quốc uy tín, thực hiện bấm mí theo công nghệ chuyển giao từ Bệnh viện JW nổi tiếng tại Hàn là phương pháp nhấn liên tục và dùng chỉ đôi bền chắc, hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài sẽ mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí đều đẹp “tức khắc” mà không lo bị biến chứng.

Khách hàng nhận được kết quả hài lòng ngay sau khi thực hiện bấm mí tại JW: “Mắt tôi trước kia trông lúc nào cũng bé tí, thiếu sức sống. Từ sau khi bấm mí Hàn Quốc tại JW, nếp mí của tôi rõ đều và đôi mắt sáng khỏe long lanh hơn rất nhiều. Tôi lấy làm hài lòng về kết quả lần này”.

Cô gái có đôi mắt khỏe đẹp hơn sau khi bấm mí Hàn Quốc tại JW: “Em cảm ơn JW vì đã giúp em hoàn thiện được đôi mắt còn khuyết điểm của mình. Trải qua quá trình phẫu thuật, em cảm thấy đôi mắt vừa trẻ đẹp vừa không đau, hay bị sẹo gì cả. Đây là điểm em rất ưng ý”.

Chi phí bấm mí Hàn Quốc

Mời bạn tham khảo giá cho ca bấm mí Hàn Quốc tại JW.

VTV9 – Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên

VTV3 – Thẩm mỹ cho đôi mắt đẹp


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN