logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí Hàn Quốc đau không


Câu hỏi: Tôi đã từng đi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam được 8 tháng và cảm thấy rất ưng ý. Nay tôi muốn cho cô con gái đi bấm mí nhưng còn đang băn khoăn 1 số điều muốn hỏi mong bác sĩ trả lời giúp là 18 tuổi thì bấm mí được chưa? Bấm mí Hàn Quốc đau không? (Thúy Anh, Cần Thơ)

Trả lời:

Chị Thúy Anh thân mến! Rất cảm ơn chị đã tin tưởng, ủng hộ cho chúng tôi, với thắc mắc của chị Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN xin được giải đáp như sau:

Bấm mí Hàn Quốc đau không

Đôi mắt long lanh, quyến rũ

Bên cạnh dịch vụ cắt mí, bấm mí Hàn Quốc đang trở thành phương pháp tạo mắt 2 mí được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, theo các bác sĩ giàu kinh nghiệm thì kỹ thuật này khá kén người sử dụng, bởi nó chỉ mang lại hiệu quả cho những chị em có mắt 1 mí, mí lót,… tuổi đời còn trẻ khoảng 25 trở xuống, mí trên có lượng da mỡ thừa tương đối. Do đó, chị nên chú ý vấn đề này.

18 tuổi bấm mí Hàn Quốc được chưa?

Bấm mí Hàn Quốc đau không

Ưu điểm của phương pháp bấm mí Hàn Quốc – Bấm mí Hàn Quốc đau không

Nếu con gái chị đã đủ 18 tuổi, mắt chưa có nhiều da mỡ dư, không bị xếch,… thì có thể thực hiện bấm mí để cải thiện đôi mắt không được ưng ý. Trước khi tiến hành, chị cần phải cho cháu đến gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn kĩ càng hơn.

Vậy bấm mí Hàn Quốc đau không

==>> Tin mới: Bấm mí hàn quốc có nguy hiểm không.

Theo kinh nghiệm thực tế đã qua sử dụng dịch vụ của nhiều khách hàng thì bấm mí chỉ là tiểu phẫu đơn giản, được tiến hành trong khoảng 30 phút và không đau đớn. Bởi trước khi thực hiện tạo nếp lằn nơi mí trên bác sĩ đã vô cảm bằng cách gây tê nhẹ, vì vậy bạn đừng quá lo lắng nhé.

Bấm mí Hàn Quốc đau không

Hình ảnh minh họa quá trình tiêm thuốc gây tê – Bấm mí Hàn Quốc đau không

Đặc biệt, dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, vững tay nghề, giỏi chuyên môn, đảm bảo các thao tác tiến hành gọn gàng, nhẹ nhàng, chuẩn xác, do đó không có nhiều xâm lấn xảy ra, mắt vẫn bảo toàn thị lực cũng như các hoạt động bình thường.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị được áp dụng công nghệ bấm mí mắt bằng chỉ Doublelift được chuyển giao từ Bệnh viện JW danh tiếng top 5 tại Hàn Quốc, đảm bảo tính an toàn cao, cho nếp mi đôi duy trì hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Bấm mí Hàn Quốc đau không

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN nhận chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt mới nhất năm 2016 từ TS. BS. Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt của BV JW tại Hàn Quốc – Bấm mí Hàn Quốc đau không

Trước khi tiến hành, bạn sẽ được bác sĩ ứng dụng thủ thuật đo vẽ nếp mí mới cẩn trọng và đánh dấu lại, từ đó cho phép nếp mí đôi đi rất thanh mảnh, đẹp mềm mại hằn sâu tự nhiên như mí thật, cân xứng với gương mặt.

Bấm mí Hàn Quốc đau không

Hình ảnh đôi mắt khách hàng thay đổi toàn diện sau khi bấm mí kèm da mỡ dư – Bấm mí Hàn Quốc đau không

Bấm mí Hàn Quốc đau không

Từ khóa tìm kiếm: bấm mí hàn quốc có đau không.

Nếu bạn có thêm bất kì thắc mắc nào về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, vui lòng nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN