logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí Hàn Quốc có đau không


Câu hỏi tư vấn: Bác sĩ ơi! Cháu đang sở hữu đôi mắt 1 mí không được đẹp nên muốn đi bấm mí Hàn Quốc để cải thiện từ lâu. Nhưng cứ mỗi lần nghĩ đến chuyện dao kéo là cháu lại sợ cảm giác đau đớn nên còn đang chần chừ chưa dám đi. Vậy bác sĩ có thể trả lời giúp cháu bấm mí Hàn Quốc có đau không? Hiệu quả duy trì bao lâu?

(Hoàng Oanh, quận Phú Nhuận – Tp. HCM)

Trả lời:

Bạn Hoàng Oanh thân mến!

Bấm mí Hàn Quốc có đau không

Đôi mắt cuốn hút

Không chỉ riêng ở xứ Củ Sâm mà bấm mí Hàn Quốc đang thực sự trở thành xu hướng làm đẹp có sức lan tỏa rộng rãi ra toàn Châu Á, trong đó có thể kể đến như Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan,…và tại Việt Nam công nghệ này cũng được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí, giúp khắc phục hiệu quả những đôi mắt 1 mí, mí lẩn, mí lót,… da đàn hồi tốt, mí trên có lượng da mỡ dư chưa đáng kể chỉ trong vòng 30 phút thực hiện.

Vậy bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Trên lý thuyết bất kì một ca phẫu thuật thẩm mỹ dù đơn giản hay phức tạp nào thì cũng đều gây cho bạn sự đau đớn nhất định. Nhưng thực tế lại ngược lại, với sự ra đời của công nghệ y khoa hiện đại, tất cả những ca đại phẫu hay tiểu phẫu tùy vào mức độ khó đều được tiến hành gây mê, tiền mê, gây tê nhẹ. Chính vì vậy, cam kết trong suốt quá trình tiến hành khách hàng sẽ không cảm nhận thấy bất kì sự khó chịu, tê buốt nào.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không

Hình ảnh minh họa quá trình gây tê nhẹ trước khi bấm mí

Cũng tương tự bấm mí Hàn Quốc là một ca tiểu phẫu nên bác sĩ sẽ gây tê nhẹ tại vùng cần làm đẹp, do đó những cảm giác đau, tê buốt đều được đẩy lùi . Vậy nếu bạn cảm thấy có nhu cầu thì cứ mạnh dạn lên nhé.

Hiệu quả bấm mí Hàn Quốc duy trì bao lâu?

Trước đây bấm mí theo kỹ thuật cũ, nếp lằn mí thường chỉ giữ được chừng 3 – 5 năm do dùng chỉ đơn thông thường và nhấn mí ở có 3 điểm thưa thớt, đặc biệt là tạo liên kết lỏng lẻo trên da. Bởi vậy, chỉ sau một thời gian khi vùng da bị lão hóa sẽ dẫn đến hiện tượng tuột chỉ, nếp mí phai dần, nhiều trường hợp còn bị cộm, lộ giả nhìn rất khó coi.

Tuy nhiên, hiện nay với công nghệ bấm mí mắt lâu dài bằng chỉ Doublelift tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được chuyển giao theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu với trụ sở chính – Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc, cam kết bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí không chỉ đẹp tự nhiên mà còn đảm bảo kết quả duy trì lâu dài.

Đặc biệt, chúng tôi cũng là đơn vị áp dụng thủ thuật đo vẽ nếp mí mới với độ cao, độ rộng vừa phải, thanh mảnh và đảm bảo tính tự nhiên rất cao nhờ bàn tay khéo léo, chuyên nghiệp của các bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của dụng cụ hiện đại, từ đó tránh trường hợp mí quá thô, to, lộ giả so với đôi mắt và gương mặt của bạn.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không

Thủ thuật đo vẽ nếp mí mới được các bác sĩ tại JW thực hiện rất thành công cho khách hàng

Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ đôi thẩm mỹ qua các điểm nhấn mí liên tục đã được xây dựng từ trước, sau đó tạo sự gắn kết mật thiết xuống da rồi qua cơ nâng mí, cố định chắc chắn ở phần sụn mi (sụn mi rất cứng rắn và không bị lão hóa theo thời gian). Như vậy, nếp mí mới được hình thành rất tự nhiên, mảnh mai trơn tru và cho thời gian duy trì lâu dài.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu đôi mắt bồ câu cuốn hút với nếp mí đôi tự nhiên hiệu quả lâu dài thì hãy gọi điện ngay đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa nhé.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN