logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mắt em tuy có mí nhưng không được rõ lắm nên em đang có mong muốn được đi thẩm mỹ. Qua tìm hiểu em được biết với trường hợp này thì tốt nên thực hiện bấm mí Hàn Quốc. Vậy bác sĩ cho em hỏi kỹ thuật bấm mí nên áp dụng cho những đối tượng nào? Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền? (Hồng Hạnh, Quảng Nam)

Trả lời:

Bạn Hồng Hạnh thân mến!

Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Đôi mắt đẹp là ước mơ sở hữu của mọi người – Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Bấm mí Hàn Quốc ra đời đã giúp cho không ít các bạn trẻ lấy lại đôi mắt 2 mí, to tròn, cuốn hút chỉ sau 30 phút thực hiện mà không cần sử dụng đến dao kéo. Tuy nhiên, kỹ thuật này không phải ai, tình trạng mắt nào cũng áp dụng được, vì vậy trước khi tìm đến với bấm mí các eva cần tìm hiểu thật kỹ.

Vậy bấm mí mắt Hàn Quốc áp dụng hiệu quả cho trường hợp nào?

Theo các bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam thì kỹ thuật bấm mí chỉ áp dụng cho những đối tượng sau:

+ Những bạn chưa hài lòng với đôi mắt 1 mí, mí lót, mí lẩn,….và da mỡ thừa chỉ ở mức độ vừa phải, không quá nhiều.

+ Phù hợp cho những bạn dưới 25, da có sự đàn hồi, co giãn tốt. Ngoài ra có một số trường hợp mắt có mỡ thừa thì vẫn có thể áp dụng bấm mí phối hợp với loại bỏ túi mỡ dư.

Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Khách hàng sau bấm mí và lấy túi mỡ thừa tại tại JW đã thay đổi toàn diện – Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Hình ảnh khách hàng sau khi bấm mí Hàn Quốc tại JW –  Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Ngoài ra, cũng cần lưu ý các đôi mắt sau không nên bấm mí hoặc cân nhắc kỹ khi bấm mí:

+ Mắt quá sâu do cấu trúc xương bẩm sinh hoặc hốc mắt hõm do thiếu mỡ thì việc thực hiện bấm mí là không nên. Bởi dù có tiến hành thì đôi mắt cũng không cải thiện được nhiều.

+ Mắt không rõ mí và đi kèm là nhiều mí phụ.

+ Mắt xuất hiện nhiều da chùng, nếp nhăn ở mi trên, mỡ thừa hoặc sụp mi

Như vậy, ở phương pháp bấm mí Hàn Quốc đòi hỏi bác sĩ thực hiện cho bạn phải có đủ năng lực, kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn và khả năng nhạy bén để giúp nhận định xem đôi mắt hiện tại của bạn đang ở mức độ nào, bấm mí có hiệu quả không, từ đó chỉ định cách khắc phục phù hợp.

Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang áp dụng công nghệ bấm mí mắt lâu dài được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Vì thế, khi thực hiện tạo mắt 2 mí không phẫu thuật ở đây bạn sẽ được áp dụng máy móc hỗ trợ, chỉ thẩm mỹ, dụng cụ bấm mí mắt,… nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo kết quả an toàn và đạt tính thẩm mỹ cao nhất.

Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại JW – Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Đặc biệt, các bác sĩ thực hiện cho bạn đều là người có chuyên môn bài bản, kinh nghiệm dày dặn và từng đi tu nghiệp chuyên sâu ở trụ sở chính nhiều năm liền, chắc chắn sẽ giúp bạn nhận định đường mí mới cân đều, thanh tú, hài hòa cùng gương mặt với mức chi phí phù hợp. Tham khảo bảng giá chi tiết ở đây.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN

2 Responses

  1. Yến says:

    Không biết bấm mí mắt thì sau khi về già có bị ảnh hưởng gì không. Cháu nghe nói bác sĩ sẽ luồn chỉ vào da, như vậy để một thời gian vùng da đó có bị loét ra không. Mong thẩm mỹ viện trả lời giúp

    • Chuyên viên tư vấn says:

      Chào bạn! Bấm mí mắt Hàn Quốc nếu được áp dụng đúng kỹ thuật và tay nghề bác sĩ chuyên nghiệp thì hoàn toàn không có ảnh hưởng gì đến thị lực cũng như sức khỏe. Hơn nữa, đây chỉ là tiểu phẫu nhỏ, không cắt rạch da nên đảm bảo an toàn tối đa cho mắt. Đúng như bạn nói, bấm mí mắt luồn chỉ để tạo liên kết, cho nếp mí hằn sâu, tuy nhiên đây là loại chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt siêu mảnh nhập của Hàn Quốc, rất thân thiện với cơ thể, có thể tồn tại vĩnh viễn mà không làm loét da như bạn nghĩ.