logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí giữ được bao lâu


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mắt em có 2 mí nhưng không được rõ lắm nên dự định đợt nghỉ tết này đi làm. Tuy nhiên em có một số thắc mắc muốn hỏi bác sĩ là bấm mí giữ được bao lâu? Khi nào thì hết sưng bầm? Mong bác sĩ tư vấn rõ giúp em. Em cảm ơn nhiều. (Thúy Lan, Đồng Tháp)

Trả lời:

Bạn Thúy Lan thân mến!

Bấm mí giữ được bao lâu

Hình ảnh minh họa đôi mắt 2 mí, to tròn đầy mê hoặc – Bấm mí giữ được bao lâu

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo ra một nếp lằn trên mí nhờ liên kết giữa da và cơ nâng mí mắt, giúp đôi mắt 1 mí, mí lót, mí lẩn,… trở nên to tròn, đẹp tự nhiên với đường cung mí mới lôi cuốn hơn mà không phải đụng đến “dao kéo”.

Vậy bấm mí giữ được bao lâu?

Thực tế bấm mí giữ được bao lâu phụ thuộc vào công nghệ và tay nghề bác sĩ mà bạn thực hiện.

Với công nghệ cũ, bác sĩ tạo nếp lằn mí bằng chỉ đơn thẩm mỹ truyền thống qua 3 điểm nhấn mí và không có điểm cố định chắc chắn, vì thế sau một thời gian đường cung mí sẽ mờ dần và biến mất.

Bấm mí giữ được bao lâu

TS. BS. Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt của Bệnh viện JW tại Hàn Quốc trao chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt mới nhất năm 2016 cho bác sĩ tại chi nhánh Việt Nam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh nhanh chóng của BV JW top 5 tại Hàn Quốc, bấm mí mắt được thực hiện bằng cách luồn chỉ đôi thẩm mỹ Doublelift chuyên biệt siêu bền qua các điểm nhấn liên tục đã được tạo từ trước nhờ dụng cụ hiện đại, nhằm tạo liên kết giữa da và cơ nâng mí, cuối cùng cố định ở sụn mi. Nhờ vậy, đôi mắt bạn ngay khi mở ra sẽ hình thành nếp mí mới đẹp tự nhiên, hằn sâu rõ nét và đặc biệt là cho thời gian duy trì hiệu quả lâu dài mà không có hiện tượng tuột chỉ như kỹ thuật cũ.

Bấm mí giữ được bao lâu

Trước khi tiến hành, bạn sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm và từng tu nghiệp nhiều năm liền tại JW Hàn, cùng mắt thẩm mỹ tinh tế giúp đo vẽ nếp mí mới sao cho đạt độ thanh thoát, hài hòa tự nhiên với gương mặt. Đây là bước cơ bản nhưng lại có tính chất quyết định đến kết quả làm đẹp.

Bấm mí giữ được bao lâu

Đôi mắt 2 mí không rõ, sau khi được bấm mí và lấy túi mỡ đã thay đổi đáng kể – Bấm mí giữ được bao lâu

Bấm mí mắt khi nào thì hết sưng bầm?

Bấm mí mắt tuy là kỹ thuật không bóc tách, cắt khâu và chỉ thực hiện trong vòng 30 phút nhưng do sự tác động vào da, cơ nâng mí, sụn mi nên hiện tượng sưng bầm nhẹ sẽ xảy ra.

Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, hãy thực hiện một số biện pháp tự nhiên sau để giúp phục hồi nhanh.

+ Với việc giảm sưng, khoảng 2 ngày đầu sau bấm mắt 2 mí bạn thực hiện chườm đá lạnh liên tục để tình trạng này nhanh chóng thuyên giảm.

+ Với việc giảm bầm tím, khoảng 3 ngày tiếp theo bạn cố gắng chườm ấm hoặc lăn trứng gà liên tục để làm tan hiện tượng này nhanh hơn.

Bấm mí giữ được bao lâu

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại JW – Bấm mí giữ được bao lâu

Như vậy, thông thường chỉ cần 5 – 7 ngày mắt đã gần như hết sưng nề, bấm tím và ổn định đến hơn 80% rồi bạn nhé.

Bấm mí giữ được bao lâu

Câu hỏi hay trong ngày: Xin chào bác sĩ, em có một vài thắc mắc mong được giải đáp, bác sĩ cho em hỏi bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là như thế nào vậy ạ? Mắt em hơi nhỏ hơn với bình thường thì với phương pháp này có làm mắt to hơn trước được không cùng với bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền?

“Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.”


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN