logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí giá


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em là Thùy Trang, mắt em có mí nhưng không được rõ lắm nên đang có ý định đi bấm mí Hàn Quốc cho đôi mắt trông đẹp hơn. Hiện em nghe nói Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đang áp dụng rất thành công công nghệ này cho nhiều bạn trẻ. Vậy cho em hỏi bấm mí giá bao nhiêu? Có ảnh hưởng gì đến mắt không? Em xin cảm ơn. (Thùy Trang, Ninh thuận)

Trả lời:

Thùy Trang thân mến!

Bấm mí giá

Đôi mắt đẹp cuốn hút – Bấm mí giá

Bấm mí Hàn Quốc là dịch vụ khá phổ biến và được nhiều người yêu thích, lựa chọn nhất hiện nay. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phương pháp này chỉ áp dụng hiệu quả cho những bạn trẻ có độ tuổi dưới 25, mắt 1 mí, mí lót và lượng mỡ da thừa mí trên chỉ ở mức tương đối, mắt không bị xếch, cụp,…

Vậy bấm mí giá bao nhiêu?

==>> Tin mới: bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu.

Trên thực tế, chi phí của dịch vụ bấm mí mắt tại các trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ viện hay bệnh viện không có mức giá cố định, bởi nó phụ thuộc rất lớn chất lượng dịch vụ, công nghệ áp dụng, tay nghề bác sĩ,….

Bấm mí giá

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN nhận chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt mới nhất năm 2016 từ TS. BS. Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt của BV JW tại Hàn Quốc – Bấm mí giá

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đang áp dụng thành công công nghệ Bấm mí mắt lâu dài bằng chỉ Doublelift được chuyển giao từ trụ sở chính – Bệnh viện JW uy tín top 5 Hàn Quốc, đảm bảo sẽ mang đến bạn kết quả làm đẹp hoàn thiện nhất cùng mức chi phí tốt. Xem bảng giá ở đây.

Đặc biệt, khi thực hiện bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa có bề dày kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và từng tu nghiệp nhiều năm tại Bệnh viện JW Hàn Quốc thăm khám để xác định tình trạng của mắt, từ đó nhận định đường cung mí mới có độ cao phù hợp, hài hòa nhất dành cho bạn.

Bấm mí giá

Khác biệt với kỹ thuật chỉ dùng chỉ đơn và nhấn mí ở 3 điểm trước đây, phương pháp bấm mí lâu dài bằng chỉ Doublelift áp dụng thủ thuật tiên tiến tạo sự liên kết chặt chẽ giữa da mí, cơ nâng mi và sụn mi qua các điểm nhấn mí liên tục. Do sụn mi là loại sụn vững chắc, không bị lão hóa theo thời gian, do đó nó đem lại hiệu quả thẩm mỹ hiệu quả lâu dài.

Bạn sẽ ngạc nhiên với hiệu quả mà dịch vụ này mang lại. Đôi mắt hai mí to tròn, đầy biểu cảm, nếp mí mới đều đẹp, đạt tỷ lệ chuẩn với đôi mắt, hài hoà với các đường nét trên gương mặt chỉ sau 30 phút thực hiện.

Bấm mí giá

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam – Bấm mí giá

Bấm mí Hàn Quốc có ảnh hưởng gì đến mắt không?

Bấm mí được đông đảo khách hàng, chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao ở cả chất lượng lẫn tính hiệu quả, độ an toàn. Với ưu điểm không cần phẫu thuật, bóc tách và khi tiến hành bác sĩ chỉ tác động vào vùng da mí mắt bên ngoài nên không ảnh hưởng hay gây hại đến thị lực cũng như các hoạt động bình thường của mắt.

Bấm mí giá

Một số ưu điểm nổi bật của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Bấm mí giá

Từ khóa tìm kiếm: bấm mí mắt tphcm.

Bạn có muốn trực tiếp các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN giải đáp thêm thắc mắc? Chỉ cần điền tên và số điện thoại vào ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi đến cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN