logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí đôi


Câu hỏi: Bác sĩ ơi! Mắt em có một mí lẩn nhìn không được đẹp như các bạn khác. Mỗi lần đi đâu em đều phải trang điểm và dùng miếng dán kích mi rất bất tiện. Dạo này thấy nhiều đứa bạn đi bấm mí đôi nhìn đẹp lắm nên em cũng đã xin mẹ cho đi làm đẹp. Nhưng em đang băn không biết bấm mí đôi như thế nào? Có ảnh hưởng gì đến thị lực của em không?

(Phương Trâm, Ninh Thuận)

Trả lời:

Phương Trâm thân mến!

Bấm mí đôi

Đôi mắt 2 mí, to tròn giúp gương mặt trông đầy quyến rũ

Quan niệm về cái đẹp luôn có sự biến đổi theo thời gian nhưng từ xưa đến nay một cặp mắt đẹp vẫn được đánh giá là mắt 2 mí to tròn, long lanh với ánh nhìn dịu dàng và cuốn hút.

Dịch vụ bấm mí đôi (bấm mí Hàn Quốc) ra đời đã cho phép nhiều chị em sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp, long lanh hoàn thiện như ý, giúp khắc phục lâu dài khuyết điểm mắt 1 mí, mí lót, mắt có mí nhưng không cân đều,… và vùng mí trên chưa có nhiều da mỡ thừa xuất hiện. Với nhiều ưu điểm vượt trội, kỹ thuật này hiện đang nhận được rất nhiều sự ưa chuộng của khách hàng.

 bấm mí Hàn Quốc

Một vài ưu điểm nổi bật của phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí đôi như thế nào?

==>> Tin mới: bấm mí mắt hàn quốc giá bao nhiêu.

Bấm mí đôi là biện pháp thẩm mỹ không sử dụng dao kéo, không gây xâm lấn nhiều, bởi vì bác sĩ thẩm mỹ chỉ dùng dụng cụ hiện đại để tạo các điểm nhấn mí liên tục sau khi đã luồn chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt (Doublelift) dưới da, cơ nâng mi, sụn mi để xây dựng hệ thống chắc chắn. Ngay lập tức, đôi mắt 2 mí hằn sâu sẽ hiện lên rõ nét, tự nhiên và cho thời gian duy trì lâu dài, ổn định hiệu quả lâu dài mà không gây ra hiện tượng tuột chỉ như kỹ thuật cũ chỉ bấm mí ở 3 điểm và dùng chỉ đơn thông thường.

Bấm mí đôi

Bấm mí đôi hiện đang được đánh giá là một trong những công nghệ làm đẹp dẫn đầu về tính thẩm mỹ cao, kỹ thuật đơn giản và đặc biệt thời gian tiến hành chỉ kéo dài trong khoảng 20 – 30 phút. Ngay khi tiểu phẫu kết thúc, bạn vẫn tỉnh táo và đi lại bình thường nên sẽ được về nhà ngay trong ngày. Chỉ cần nghỉ dưỡng 1 ngày là bạn có thể trở lại với công việc thường ngày.

Bấm mí đôi có ảnh hưởng gì đến thị lực không?

Bấm mí Hàn Quốc như đã nói ở trên là không sử dụng dao kéo, thêm nữa khi tiến hành các thao tác của bác sĩ chỉ tác động ở bên ngoài da mí mắt, nên đảm bảo không làm ảnh hưởng đến thị lực cũng như các hoạt động tự nhiên của mắt. Đặc biệt, trong quá trình tiến hành bạn sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu gì, vì trước đó bác sĩ đã thực hiện gây tê cho bạn. Chẳng có bất kì đường mổ hay vết cắt rạch nào nên sẽ không để lại bất kì dấu vết thẩm mỹ nào trên “cửa sổ tâm hồn”.

Bấm mí đôi

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN) nhận bằng chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt từ TS. BS. Hong Lim Choi (Giám đốc Trung tâm Mắt Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đang áp dụng công nghệ bấm mí đôi được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Không chỉ đảm bảo về kỹ thuật, các trang thiết bị hiện đại mà các bác sĩ tại đây đều là những người có đủ năng lực, kinh nghiệm để giúp mang lại cho bạn kết quả hài lòng nhất.

Bấm mí đôi

Từ khóa mới: Bấm mí điện tử là gì.

Nếu bạn có thêm bất kì thắc mắc nào, vui lòng nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN