logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí điện tử là gì


Từ xưa đến nay, một đôi mắt được coi là đẹp ngoài yếu tố có 2 mí sắc nét, to tròn, long lanh thì không thể thiếu đi hàng lông mi dài, cong vuốt. Đó chính là lý do vì sao mà ngày nay nhiều chị em đã tìm đến với dụng cụ bấm mí điện tử để nhanh chóng sở hữu hàng lông mi như ý. ( Bấm mí điện tử là gì)

Bấm mí điện tử là gì

Hàng lông mi cao vuốt sẽ giúp đôi mắt trông sinh động hơn – Bấm mí điện tử là gì

Vậy bấm mí điện tử là gì?

==>> Tin mới: bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp.

Bấm mi điện tử là sản phẩm dùng để làm đẹp hàng lông mí hiệu quả nhất hiện nay. Máy hoạt động bằng cách, một đầu giữ mi lại còn đầu kia làm nóng làn mi tạo độ cong vuốt và duy trì được kết quả lâu dài so với việc bạn dùng công cụ nhấn mí thông thường.

Các bước sử dụng bấm mi điện tử ra sao?

Bấm mí điện tử là gì

Bấm mí điện tử rất tiện lợi – Bấm mí điện tử là gì

+ Bước 1: Khi mua về, bạn lắp pin vào rãnh ở mặt ngoài.

+ Bước 2: Giữ lấy thân kẹp mi và song song với đó dùng ngón cái đẩy nhẹ nấc nhấn màu ở mặt trong để miếng mút màu hồng mềm mại chạm sát gờ uốn mi. Giữ khoảng 10s hoặc đến khi nào thấy miếng mút này chuyển màu trắng đục là có thể uốn mi.

+ Bước 3: Nhẹ nhàng đưa hàng mi vào giữa miếng mút và gờ uốn mi

+ Bước 4: Bạn sẽ cảm thấy hơi ấm nhẹ từ miếng mút toát ra, hãy bấm khoảng 10 – 15 giây rồi từ từ thả nấc nhấn ra.

+ Bước 5: Giờ thì hàng lông mi thẳng đơ, thiếu điểm nhấn của bạn đã trở nên cong vuốt, tự nhiên rồi đó.

Bấm mí điện tử chỉ có công dụng mang lại hàng mi cong chứ không giúp tạo mí mắt to tròn như nhiều người vẫn thường hiểu lầm. Nếu bạn muốn sở hữu đôi mắt 2 mí bồ câu rạng rỡ thay thế cho cặp mắt 1 mí, mí lót,… của mình thì nên nhờ đến các phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc.

Bấm mí điện tử là gì

Hình ảnh thực tế khách hàng trước và sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam – Bấm mí điện tử là gì

Bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật, không bóc tách, chỉ sau 20 – 30 phút thực hiện bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp hoàn thiện như ý. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đang áp dụng công nghệ bấm mí mắt được chuyển giao từ bệnh viện JW uy tín top 5 xứ Hàn, đảm bảo mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp long lanh và đạt tính an toàn cao nhất.

Bấm mí điện tử là gì

Từ khóa tìm kiếm cao: bấm mí đau không.

Nếu bạn có thêm bất kì thắc mắc nào vui lòng nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN