logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí có tốt không


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Trúc Mai, hiện đang làm nhân viên văn phòng. Em từ nhỏ đã sở hữu đôi mắt 1 mí hơi nhỏ nên luôn có mong muốn đi bấm mí, tuy nhiên giờ em mới có điều kiện kinh tế. Vậy bác sĩ thể giải đáp giúp em bấm mí có tốt không? Khoảng mấy ngày thì đi làm lại được? Em xin cảm ơn.

(Trúc Mai, Bình Dương)

Trả lời:

Bạn Trúc Mai thân mến!

Đôi mắt được coi là tài sản quý giá nhất của con người. Ngoài việc “gánh vác” vai trò thẩm mỹ, thị giác thì qua đó người ta còn có thể hiểu được cảm xúc của bạn. Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy thiếu tự tin trước một đôi mắt 1 mí hơi nhỏ, mờ nhạt và không mấy cuốn hút.

Để giúp các bạn trẻ sở hữu cặp mắt 2 mí cuốn hút, to tròn và có sức hút hơn công nghệ bấm mí Hàn Quốc ra đời. Sau khi sử dụng rất nhiều khách hàng nhận xét đây là công nghệ thẩm mỹ đơn giản, an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất tính cho đến thời điểm này.

Vậy bấm mí có tốt không?

Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí thực chất chỉ là tiểu phẫu nhỏ, khi thực hiện bác sĩ không sử dụng dao kéo để cắt rạch nên không để lại sẹo hay ảnh hưởng đến thị lực của mắt, sức khỏe vẫn được bảo toàn tối đa. Trước khi tiến hành bạn sẽ được gây tê nhẹ nên  không đau, không cần nghỉ dưỡng. Với rất nhiều ưu điểm vượt trội như trên, nếu bạn cảm thấy thực sự thiếu tự tin với đôi mắt hiện tại thì nên thực hiện bấm mí.

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu, công nghệ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam và Bệnh viện JW top 5 tại Hàn

Đặc biệt, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tay nghề giỏi thực hiện bấm mí mắt lâu dài bằng chỉ Doublelift theo công nghệ mới được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 tại xứ hàn, với quy trình chuyên sâu, đảm bảo sẽ giúp bạn có được cặp mắt đẹp tự nhiên nhưng vẫn bảo toàn tính an toàn tối đa.

Về cơ bản, bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt, cơ nâng mi và sụn mi nhờ chỉ đôi Doublelift siêu bền, siêu mảnh đồng thời nhấn mí liên tục. Vì thế ngay sau khi mở mắt sẽ hình thành đường cung mí mới hằn sâu, rõ nét và cho thời gian tồn tại hiệu quả lâu dài.

Mặt khác, trước khi bấm mí bạn sẽ được bác sĩ đánh giá, đo đạc phần mắt từ chiều rộng, chiều cao đến kích thước của mắt, từ đó nhận định nếp mí đôi sao cho hài hòa nhất, tránh trường hợp mí quá thô to, lộ giả,… Đặc biệt, dụng cụ nhấn mí hiện đại sẽ luồn chỉ chính xác ngay lớp cơ cần nhấn, chính vì vậy mắt hai mí sau nhấn sẽ rất tự nhiên.

Khoảng mấy ngày sau bấm mí Hàn Quốc thì đi làm lại được?

Bấm mí gần như không gây xâm lấn nên khi làm đẹp xong mắt chỉ hơi sưng nhẹ và giảm dần sau 5 – 7 ngày. Nếu công việc quá bận rộng thì bạn có thể quay trở lại ngay vào ngày hôm sau, nhờ bảo vệ mắt bằng kính râm nhé.

Đôi mắt khách hàng thay đổi toàn diện sau bấm mí Hàn Quốc

Bạn có muốn trực tiếp các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN giải đáp thắc mắc? Chỉ cần điền tên và số điện thoại vào ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi đến cho bạn


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN