logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí có tháo ra được không


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em giống bố nên sở hữu đôi mắt 1 mí lót, nhìn không được mấy thu hút cho lắm nên đang tính đi cải thiện bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Em có tìm hiểu nhiều thông tin nhưng vẫn còn một số thắc mắc muốn hỏi bác sĩ là bấm mí có tháo ra được không? Khoảng mấy ngày thì em có thể đi học lại được? (Song Vân, 19 tuổi)

Trả lời:

Bạn Song Vân thân mến!

Bấm mí có tháo ra được không

Đôi mắt 2 mí cuốn hút tự nhiên – Bấm mí có tháo ra được không

Bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt hiện đại đem lại cho bạn đôi mắt 2 mí tự nhiên một cách dễ dàng mà không phải cắt rạch da, không để lại sẹo. Với rất nhiều sự cải tiến cùng ưu điểm vượt trội công nghệ này đang trở thành một trào lưu rất được ưu chuộng trong giới trẻ.

Vậy bấm mí có tháo ra được không?

==>> Tin xem nhiều: bấm mí mắt bao nhiêu tiền.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đang là đơn vị ứng dụng công nghệ bấm mí mắt lâu dài bằng chỉ Doublelift được chuyển giao theo ký kết nhượng quyền thương hiệu với Bệnh viện JW uy tín top 5 tại xứ Hàn.

Bấm mí có tháo ra được không

TS. BS. Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc trao chứng nhận chuyển giao các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt mới nhất cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. – Bấm mí có tháo ra được không

Khi thực hiện, bác sĩ sẽ dùng một loại chỉ đôi chuyên biệt siêu bền chỉ, siêu mảnh tạo một liên kết mật thiết từ da qua cơ nâng mí mắt đến sụn mi mắt luồn vào các điểm nhấn liên tục mỗi bên mí mắt, như vậy ngay sau khi mở bạn sẽ nhận thấy nếp gấp mí hằn sâu tự nhiên trên bầu mắt, đặc biệt là đảm bảo thời gian duy trì hiệu quả lâu dài.

Bấm mí có tháo ra được không

Tuy nhiên, theo các  bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm thì bấm mí mắt chỉ phù hợp với một số trường hợp như sau: Người trẻ tuổi dưới 25; mắt một bên hai mí bên còn lại chỉ một mí; mắt có hai mí nhưng chưa rõ, mắt một mí có da chùng, mỡ thừa ít…

Đặc biệt, với tay nghề chuyên sâu có được sau nhiều năm tu nghiệp chính quy tại Bệnh viện JW Hàn, cùng kinh nghiệm thực tế qua hàng ngàn ca bấm mí thành công trước đó, đảm bảo bác sĩ sẽ giúp khách hàng đo vẽ đường cung mí mới có độ cao hài hòa, cân xứng với gương mặt.

Thêm vào đó, khi thực hiện các thao tác diễn ra chuẩn xác, can thiệp đúng lớp cơ nâng mi, sụn mi mà không tác động vào tròng mắt bên trong nên bảo toàn thị lực tối đa, đồng thời biết phân biệt lực căng giữa các điểm đồng đều để tạo mắt hai mí đẹp hoàn thiện nhất cho bạn, tránh hiện tượng mí mắt cộm, nhăn nhúm lộ giả.

Bấm mí có tháo ra được không

Với năng lực, tay nghề chuyên sâu các bác sĩ sẽ giúp bạn có được đôi mắt đẹp tự nhiên nhất – Bấm mí có tháo ra được không

Ngoài ra, phương pháp làm đẹp này còn có một ưu điểm là nếu không thích hoặc cảm thấy không phù hợp thì bấm mí có thể tháo ra được. Sau khi tháo bỏ xong thì mắt có thể trở về như ban đầu.

Khoảng mấy ngày sau bấm mí Hàn Quốc thì em có thể đi học lại được?

Sau bấm mí Hàn Quốc, khách hàng sẽ không phải lưu lại bệnh viện mà được trở về nhà ngay. Nghỉ ngơi chừng 1 ngày là bạn có thể đi làm, đi học và sinh hoạt bình thường được rồi.

Bấm mí có tháo ra được không

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện bấm mí kèm lấy túi mỡ dư tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam – Bấm mí có tháo ra được không

Bấm mí có tháo ra được không

Từ khóa mới: Bấm mí có đẹp không

Bạn có muốn trực tiếp các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN giải đáp thắc mắc? Chỉ cần điền tên và số điện thoại vào ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi đến cho bạn


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN