logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí có đẹp không


Câu hỏi: Cháu đang có dự tính đợt nghỉ tết khá dài này đi bấm mí Hàn Quốc để cải thiện đôi mắt 1 mí lót của mình. Tuy nhiên cháu băn khoăn không biết bấm mí có đẹp không? Có gây hại gì cho mắt không? Cháu xin cảm ơn bác sĩ. ( Thanh Nga – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thanh Nga thân mến!

Bấm mí có đẹp không

Một trong những tình trạng mắt không được đẹp hay gặp ở người Á Đông là mắt một mí, mí lót,… khiến cho đôi mắt thường nhỏ và vô hồn, chính vì điều này mà đã ảnh hưởng khá lớn đến tâm lý và cuộc sống của nhiều người.

Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc ra đời đã mang lại cho chị em đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên chỉ sau khoảng 30 phút thực hiện. Đây là thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, không phẫu thuật, được sử dụng hình thức gây tê nhẹ nên không có cảm giác đau đớn nào.

Vậy bấm mí có đẹp không?

==>> Xem thêm: bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp.

Dù được khá nhiều người áp dụng thành công, tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có một số bạn cảm thấy ngại ngần, không dám sử dụng dịch vụ vì sợ sau khi hình thành nếp mí thô, to, hời  hợt nhìn rất giả. Thực tế, để xảy ra hiện tượng trên là do địa chỉ thẩm mỹ đó áp dụng công nghệ bấm mí lạc hậu, tay nghề bác sĩ thiếu chuyên nghiệp.

Bấm mí có đẹp không

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN) nhận bằng chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt từ TS. BS. Hong Lim Choi (Giám đốc Trung tâm Mắt Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc)

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là một trong những đơn vị có sự tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ bấm mí mắt lâu dài bằng chỉ Doublelift từ Bệnh viện JW uy tín top 5 xứ Hàn vào làm đẹp cho hàng ngàn khách hàng.

Mặt khác, khi sử dụng dịch vụ này tại đây bạn sẽ được chính tay các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt có đủ năng lực, kiến thức cũng như kinh nghiệm để giúp bạn đánh giá cũng như đo vẽ tỉ mỉ đường mí mới cân đều giữa 2 bên, từ đó đảm bảo mang đến cặp mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt như chưa hề chỉnh sửa.

Bấm mí có đẹp không

Việc đo vẽ nếp và xác định nếp mí trước khi tiến hành sẽ giúp tối ưu về mặt kết quả – Bấm mí có đẹp không

Bên cạnh đó, toàn bộ thao tác tạo nếp gấp mí được thực hiện khá đơn giản bằng cách luồn chỉ đôi thẩm mỹ qua da, cơ nâng mí và cố định chắc chắn ở phần sụn mi, đồng thời nhấn mí liên tục bằng dụng cụ hiện đại, theo đó cho phép đường cung mí mới được hình thành rất rõ nét, hằn sâu, chắc chắn  và cho “tuổi thọ” lâu dài.

Bấm mí có đẹp không

Như vậy, để có một kết quả bấm mí đẹp tự nhiên, an toàn và cho kết quả ổn định lâu dài thì điều cần thiết là bạn phải được tiến hành ở địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có công nghệ hiện đại, bác sĩ sở hữu trình độ tay nghề cao.

Bấm mí Hàn Quốc có gây hại gì cho mắt không?

Theo nhận định của các bác sĩ giàu kinh nghiệm, phương pháp bấm mí Hàn Quốc khi thực hiện chỉ tác động một vùng nhỏ ở phần da mí mắt bên ngoài, chứ không thâm nhập đến cấu trúc nhãn cầu bên trong nên rất an toàn và không gây hại gì đến thị lực.

Bấm mí có đẹp không

Đôi mắt to tròn, có hồn hơn sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam – Bấm mí có đẹp không

Bấm mí có đẹp không

Từ khóa tìm kiếm: bấm mí cho nam.

Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN