logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí cho nam


Câu hỏi:  Bác sĩ ơi! Em tên Bảo Hoàng, 20 tuổi. Từ lâu, em đã luôn cảm thấy thiếu tự tin khi đối diện với các bạn khác phái vì đôi mắt một mí, nhìn điêu điêu của mình. Bởi vậy, trong tháng tới em muốn đi bấm mí Hàn Quốc để sở hữu cặp mắt 2 mí cuốn hút hơn. Tuy nhiên, em có băn khoăn bấm mí cho nam có khác nữ giới không? Khoảng bao lâu thì mắt lành? Em xin cảm ơn.

(Bảo Hoàng, Long An)

Trả lời:

Bạn Bảo Hoàng thân mến!

Bấm mí cho nam

Sở hữu đôi mắt 2 mí, gương mặt nam giới trông cuốn hút hơn – Bấm mí cho nam

Khi nói đến khách hàng của ngành thẩm mỹ viện, người ta thường nghĩ ngay đến phái đẹp. Tuy nhiên hiện nay, khi mà vẻ bề ngoài ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên thành công thì việc làm đẹp không còn giới hạn ở các bạn nữ mà nhiều bạn nam giới cũng có nhu cầu.

Một trong các phương pháp thẩm mỹ được khách hàng nam quan tâm nhiều nhất đó chính là bấm mí Hàn Quốc. Với một thủ thuật đơn giản, không phải cắt rạch hay bóc tách, bạn sẽ nhanh chóng biến đôi mắt 1 mí thiếu điểm nhấn trở nên sắc nét, to tròn nhờ nếp mí đôi hằn sâu, tự nhiên.

Bấm mí cho nam

Hình ảnh khách hàng trước và sau bấm mí, đôi mắt đã trở nên to tròn, cuốn hút hơn rất nhiều – Bấm mí cho nam

Vậy bấm mí cho nam có khác nữ giới không?

==>> Xem thêm: bấm mí hàn quốc hiệu quả lâu dài.

Theo các chuyên gia, cấu trúc mắt của các đấng mày râu và phái yếu đều giống nhau, do đó khi thực hiện sẽ được sử dụng chung 1 kỹ thuật nhanh chóng. Tuy nhiên, để giữ được vẻ đẹp mạnh mẽ vốn có của nam giới thì đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ tinh tế. Vì thế bạn nên chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tiến hành làm đẹp.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh nhanh chóng của bệnh viện JW nổi tiếng top Hàn Quốc đã kịp thời cập nhập công nghệ bấm mí lâu dài bằng chỉ Doublelift và áp dụng vào làm đẹp mắt thành công cho rất nhiều khách hàng.

Bấm mí cho nam

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN nhận chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt mới nhất năm 2016 từ TS. BS. Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt của BV JW tại Hàn Quốc. – Bấm mí cho nam

Đến với chúng tôi bạn sẽ được bác sĩ từng được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật từ các chuyên gia hàng đầu của Bệnh viện JW Hàn, giàu kinh nghiệm thực tế thăm khám và đánh giá đúng khuyết điểm mắt, từ đó tính toán độ cao, độ rộng của đường mí mới sao cho mang đến vẻ đẹp tự nhiên nhất cho đôi mắt nhưng vẫn giữ được nét nam tính, mạnh mẽ vốn có của bạn, tránh trường hợp bị “nữ hóa”.

Đặc biệt, cải tiến so với kỹ thuật cũ chỉ tạo điểm nhấn ở 3 điểm và dùng chỉ đơn, khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc đích thực bác sĩ sẽ dùng chỉ Doublelift chuyên biệt siêu bền, siêu mảnh để tạo điểm nút vững chắc qua da và cơ nâng mi, sụn mi đồng thời nhấn mí liên tục. Vì vậy đường cung mí mới sau khi hình thành không chỉ hằn sâu tự nhiên, rõ nét mà còn cho thời gian duy trì bền lâu lâu dài.

Bấm mí cho nam

Bấm mí Hàn Quốc khoảng bao lâu thì lành?

Bấm mí Hàn Quốc hiệu quả lâu dài là kỹ thuật không bóc tách, cắt rạch nên hầu như không có xâm lấn, thương tổn. Mắt sau khi bấm chỉ sưng nhẹ như vừa khóc, tầm 5 – 7 ngày là hiện tượng trên sẽ thuyên giảm đáng kể, lúc này 2 bên mắt cũng đã ổn định rồi bạn nhé.

Bấm mí cho nam

Từ khóa liên quan: bấm mí bị sưng.

Nếu bạn có thêm bất kì thắc mắc nào vui lòng nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN