logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí chỉ vàng


Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em sở hữu đôi mắt 1 mí từ nhỏ nên đã mong muốn được đi bấm mí từ lâu. Trong quá trình tìm hiểu thông tin em được biết hiện nay có phương pháp bấm mí chỉ vàng có thể giúp tạo mắt 2 mí. Vậy bác sĩ có thể giúp em hiểu thêm bấm mí chỉ vàng là như thế nào được không? Tôi xin cảm ơn. (Hạnh Phúc – Hải Phòng)

Trả lời:

Bạn Hạnh Phúc thân mến!

Bấm mí chỉ vàng

Đôi mắt đẹp cuốn hút – Bấm mí chỉ vàng

Đôi mắt 2 mí trong sáng, to tròn, long lanh sẽ khiến cho khuôn mặt tươi tắn, rạng rỡ và luôn tràn đầy sức sống hơn. Thế nhưng đại đa số người Á Đông lại có đặc trưng là mắt nhỏ và một mí, mí lót,… nên việc mong muốn có được đôi mắt xinh đẹp hơn là ước mơ của bất cứ ai.

Để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp cũng như sửa chữa những khuyết điểm trên, rất nhiều công nghệ bấm mí mắt ra đời, trong đó có thể kể đến bấm mí chỉ vàng.

Bấm mí chỉ vàng là gì?

==>> Tin nóng trong ngày: bấm mí mắt hàn quốc giá bao nhiêu.

Bấm mí bằng chỉ vàng là phương pháp thẩm mỹ giúp tạo hình mắt 2 mí không phẫu thuật. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ vàng luồn qua các điểm nhấn mí xuống da, cơ nâng mi, ngay sau khi mở mắt bạn sẽ thấy nếp mí đôi hiện rõ.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm thì phương pháp bấm mí chỉ vàng không được đánh giá cao. Bởi vùng da mí mắt rất mảnh nên việc sử dụng các sợi chỉ vàng dầy, thiết kế thô khi đưa vào mắt dễ dẫn đến tình trạng cộm, lộ giả, nếp mí thiếu tự nhiên. Hơn thế nữa, công nghệ này cũng chỉ có thời gian tồn tại được vài năm.

Bấm mí chỉ vàng

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN) nhận bằng chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt từ TS. BS. Hong Lim Choi (Giám đốc Trung tâm Mắt Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc)

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đang áp dụng công nghệ bấm mí mắt lâu dài bằng chỉ Doublelift được chuyển giao từ trụ sở chính – Bệnh viện JW uy tín top 5 tại Hàn Quốc.

Đặc biệt, chỉ thẩm mỹ mà chúng tôi áp dụng là chỉ Doublelift chuyên biệt của Hàn Quốc siêu bền bỉ, với thiết kế thanh mảnh tinh tế, đồng thời khi thực hiện bác sĩ sẽ tạo liên kết qua các điểm nhấn mí liên tục xuống da, cơ nâng mi và sụn mi. Như vậy, sau khi được xây dựng nếp mí đôi hằn sâu tự nhiên, sắc nét và đảm bảo thời gian duy trì hiệu quả lâu dài.

Bấm mí chỉ vàng

Trước quá trình tiến hành bấm mí, bạn sẽ được đích thân các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và có mắt thẩm mỹ tinh tường sẽ giúp phân tích và đo vẽ nếp mí mới sao cho mang lại sự tự nhiên, hài hòa nhất  cho đôi mắt của bạn.

Mắt sau khi thực hiện sẽ hơi sưng nhẹ nên bạn được về luôn trong ngày mà không cần lưu lại bệnh viện, rất thuận tiện. Ngoài ra, cũng không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, do đó thường nghỉ ngơi 24h là bạn đã có thể đi làm trở lại.

Bấm mí chỉ vàng

Hình ảnh khách hàng bấm mí Hàn Quốc kèm lấy mỡ thừa tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Bấm mí chỉ vàng

Từ khóa tìm kiếm: bấm mí đôi.

Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN