logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí bị sưng


Câu hỏi: Thưa bác sĩ! Em có cặp mắt 1 mí lẩn, tuy nhiên khuôn mặt em khá thanh thoát và không nặng nề lắm nên vùng mí trên cũng chưa có da mỡ dư nhiều. Qua tìm hiểu thông tin trên mạng thì được biết với trường hợp của em nên đi bấm mí mắt để giúp tạo mắt 2 mí rõ nét hơn. Nhưng em đang khá lo lắng không biết kỹ thuật này thực hiện như thế nào? Bấm mí bị sưng không? Mong bác sĩ hồi âm sớm giúp em.

(Thu Hiền – Bến Tre)

Trả lời:

Thu Hiền thân mến!

Bấm mí bị sưng

Đôi mắt đẹp quyến rũ – Bấm mí bị sưng

Đôi mắt 2 mí cân đều, to tròn lanh lanh là mong muốn của bất kì bạn gái nào. Tuy nhiên, hiện nay nhiều phái nữ thiếu may mắn khi có cặp mắt 1 mí, mí lót, mí lẩn,…. làm giảm đi đáng kể vẻ đẹp cũng như thần thái cuốn hút trên gương mặt.

Tuy nhiên với sự ra đời của kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật hiện đại ngày nay, tất cả những hạn chế trên đều sẽ được giải quyết hiệu quả chỉ trong một lần thực hiện nhanh chóng.

Vậy bấm mí Hàn Quốc thực hiện như thế nào?

Bấm mí bị sưng

Khi thực hiện, bác sĩ thẩm mỹ dựa vào kết quả thăm khám từ trước đó rồi dùng dụng cụ chuyên dùng trong bấm mí để xây dựng các điểm nhấn liên tục, sau đó luồn chỉ đôi chuyên biệt (Doublelift) qua da, cơ nâng mi, sụn mi mắt sẽ tạo liên kết bền chặt, vì thế khi mở mắt ra bạn sẽ thấy ngay nếp gấp mí hằn sâu rất rõ. Chỉ Doublelift cũng là loại siêu mảnh, chắc bền nên khi đưa vào sẽ không gây ra hiện tượng đường cung mí bị cộm, thô, lộ giả,… như kỹ thuật thông thường, do đó đảm bảo kết quả duy trì hiệu quả lâu dài.

Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ hiện đại, đạt tính an toàn cao và chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, không cắt khâu, rạch ra nên không để lại bất kì dấu vết thẩm mỹ nào trên mắt. Chỉ sau khoảng 20 – 30 phút tiến hành, bạn sẽ phải bất ngờ khi nhìn mình trong gương với cặp mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Bấm mí bị sưng

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam – Bấm mí bị sưng

Bấm mí bị sưng không?

==>> Tin mới trong ngày: bấm mí mắt bao nhiêu tiền.

Sau bấm mí mắt bạn phải thực hiện nghỉ dưỡng khoảng 1 ngày trước khi tiếp tục với công việc và các sinh hoạt bình thường khác. Mắt sẽ xảy ra tình trạng sưng nhẹ nhưng bạn đừng quá lo lắng vì đó là hiện tượng bình thường trong thẩm mỹ. Nếu bạn tuân thủ đúng hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ chuyên khoa thì tình trạng sưng sẽ cải thiện rõ rệt sau 5 đến 7 ngày. Vì vậy, bạn Thu Hiền đừng lo lắng nhiều nhé.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang đơn vị có sự chuyển giao công nghệ bấm mí mắt lâu dài bằng chỉ Doublelift từ Bệnh viện uy tín top 5 tại xứ Kim Chi – Bệnh viện JW, đảm bảo sẽ cho bạn kết quả làm đẹp an toàn và cho thời gian duy trì lâu dài.

Bấm mí bị sưng

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN) nhận bằng chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt từ TS. BS. Hong Lim Choi (Giám đốc Trung tâm Mắt Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc)

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ tại đây có đủ năng lực, kinh nghiệm cùng con mắt thẩm mỹ nhạy bén để giúp đánh giá và nhận định chuẩn xác nhất tình trạng khuyết điểm trên đôi mắt của từng khách hàng, từ đó đưa ra biện pháp xử lý tinh tế, hợp lý nhất.

Bấm mí bị sưng

Từ khóa mới: bấm mắt hai mí không phẫu thuật.

Bạn có muốn trực tiếp các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN giải đáp thắc mắc? Chỉ cần điền tên và số điện thoại vào ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi đến cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN