logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí bao lâu thì hồi phục


Câu hỏi: Chào bác sĩ! 1 năm trước tôi có đi thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam và rất hài lòng về kết quả. Con gái tôi năm vừa đủ 18 tuổi, cháu có đôi mắt 1 mí nên tôi đang tính cho cháu đi bấm mí Hàn Quốc. Tuy nhiên, tôi có một số thắc mắc là phương pháp này có ảnh hưởng đến thị lực gì không? Bấm mí bao lâu thì đẹp tự nhiên? Tôi xin cảm ơn.

(Ngọc Thạch, Vĩnh Long)

Trả lời:

Chị Ngọc Thạch thân mến!

Trước đây, các bạn trẻ chỉ có thể khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lẩn, mí lót,… bằng cách trang điểm, sau thì có miếng dán kích mi. Song những cách này tốn không ít thời gian và chỉ mang tính tạm thời. Hơn nữa, nếu không khéo còn khiến mí bị lệch, không cân, làm ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ.

Hiện nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ hiện đại, nhất là công nghệ bấm mí Hàn Quốc, chỉ sau 30 phút nằm thư giãn là con gái chị có thể sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Vậy bấm mí Hàn Quốc có ảnh hưởng đến thị lực không?

Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật tạo mắt 2 mí không can thiệp dao kéo, không cắt khâu, không bóc tách nên đảm bảo không đau, không chảy máu, không đau đớn. Đặc biệt, khi tiến hành bác sĩ chỉ tác động vào vùng da mí mắt bên ngoài, do đó việc gây xâm phạm đến thị lực sẽ không xảy ra chị Ngọc Thạch nhé. Vì vậy, nếu chị đang có ý định đi làm đẹp cho con gái thì cứ mạnh dạn.

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu, công nghệ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam và Bệnh viện JW top 5 tại Hàn

Hơn nữa, khi thực hiện bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam con gái chị không chỉ được áp dụng công nghệ hiện đại, mà còn được trực tiếp bác sĩ có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm tiến hành tạo mắt 2 mí, do đó đảm bảo sẽ giúp con gái chị có được cặp mắt đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Mặt khác, trước khi nhấn mí bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng mí mắt của con gái chị và đo vẽ tỉ lệ mí cần nhấn. Sau đó thực hiện thao tác luồn chỉ tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi, đồng thời nhấn mí liên tục để giúp mắt hai mí đẹp long lanh. Như vậy, ngay khi mở đường cung mí mới sẽ hằn lên rất rõ nét, đôi mắt cũng vì thế mà trở nên to tròn dễ thương hơn.

Bấm mí bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Thông thường, sau bấm mí mắt chỉ hơi sưng nhẹ như vừa khóc và tình trạng này sẽ giảm dần sau 5 – 7 ngày nếu bạn tuân thủ đúng hướng dẫn chăm sóc sau:

+ Chườm nóng hoặc lăn trứng gà luộc ấm sau 3 ngày nếu trên mắt vẫn còn xuất hiện nhiều vết bầm tím.

+ Vệ sinh mắt theo đúng kế hoạch của bác sĩ.

+ Không tác động lực mạnh vào vùng mắt thời gian đầu.

+ Không trang điểm mắt khoảng 30 ngày đầu.

Đôi mắt đẹp hơn sau khi bấm mí Hàn Quốc hiệu quả lâu dài

Tuy nhiên, để đôi mắt đạt được vẻ đẹp tự nhiên hoàn thiện như bình thường thì bạn phải chờ đợi từ 3 – 6 tháng.

Bạn có muốn trực tiếp các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN giải đáp thắc mắc? Chỉ cần điền tên và số điện thoại vào ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi đến cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN