logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mắt 2 mí


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi chuẩn cho con gái đi bấm mắt 2 mí bởi cháu giống tôi nên sở hữu mắt 1 mí nhìn không được mấy thu hút. Tôi có tìm hiểu thông tin trên mạng nhưng vẫn chưa được rõ lắm nên muốn hỏi bác sĩ là bấm mắt 2 mí áp dụng cho những đối tượng nào? Có ảnh hưởng gì đến mắt không?

(Tú Trinh, Cà Mau)

Trả lời:

Bạn Tú Trinh thân mến!

Bấm mắt 2 mí

Đôi mắt 2 mí, to tròn cuốn hút

Bấm mắt 2 mí ( bấm mí Hàn Quốc) là giải pháp khá đơn giản, giúp bạn nhanh chóng sở hữu cặp mắt cân đối, to tròn và đẹp tự nhiên như ý. Đây được đánh giá là công nghệ thẩm mỹ mắt đơn giản và đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, lựa chọn nhất hiện nay.

Bấm mắt 2 mí áp dụng cho những đối tượng nào?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ kinh nghiệm, tuy bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản được nhiều người mong muốn thực hiện nhưng công nghệ này chỉ áp dụng hiệu quả cho một số trường hợp như khách hàng ở độ tuổi dưới 25, có mắt một mí, mí lẩn, mí lót, có mí nhưng không đều,… mí trên vẫn chưa có nhiều da mỡ thừa, mắt không bị xếch, cụp,…

 bấm mí Hàn Quốc

Ưu điểm của phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Bấm mắt 2 mí có ảnh hưởng gì đến mắt không?

Bấm mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo chuỗi liên kết giữa da, cơ nâng mi và sụn mi mắt bằng chỉ thẩm mỹ viện chuyên biệt Doublelift qua các điểm nhấn mí liên tục, nhờ đó khi mở mắt, nếp gấp mí mới sẽ hiện rõ, đều đẹp, thanh mảnh tự nhiên và duy trì bền lâu hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Bấm mắt 2 mí

Toàn bộ quá trình thực hiện này bác sĩ chỉ tác động vào vùng da mí mắt bên ngoài mà không can thiệp sâu đến tròng mắt bên trong, do đó đảm bảo thị lực và các hoạt động bình thường của mắt.

==>>Xem thêm bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp an toàn.

Đặc biệt, khi tiến hành tạo mắt 2 mí bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại Bệnh viện JW Hàn Quốc thăm khám, từ đó nhận định và đo vẽ nếp mí mới cho bạn, đồng thời đích thân thực hiện các thao tác thật chuẩn xác, hạn chế xâm lấn tối đa, đảm bảo chỉ trong khoảng 30 phút bạn sẽ sở hữu cặp mắt to tròn, dễ thương với nếp mí lằn sâu tự nhiên.

Bấm mắt 2 mí

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam có đủ năng lực để giúp khách hàng có được đôi mắt đẹp nhất

Sau bấm mắt 2 mí, mắt chỉ có hiện tượng sưng như vừa khóc và có thể bầm tím nhẹ. Tuy nhiên, dưới sự hỗ trợ của chế độ chăm sóc khoa học, đảm bảo chỉ tầm 5 – 7 ngày là tình trạng trên sẽ thuyên giảm đáng kể.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang là đơn vị ứng dụng công nghệ bấm mí mắt bằng chỉ Doublelift hiệu quả lâu dài nhờ sự chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ và đều cảm thấy hài lòng với kết quả nhận được.

Bấm mắt 2 mí

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Bạn có thể xem thêm bài viết mới về: gel bấm mí mắt Hàn Quốc.

Bấm mắt 2 mí

Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thêm thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN