logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên là Thùy Trang, mắt em có mí nhưng không hằn sâu rõ nét nên nhìn ai cũng tưởng 1 mí. Qua tìm hiểu em có nghe nói Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đang áp dụng dịch vụ bấm mí mắt 2 mí rất thành công. Vậy em muốn hỏi là bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền? Có ảnh hưởng gì đến mắt không? Em xin cảm ơn.

(Thùy Trang, 21 tuổi, Khách Hòa)

Trả lời:

Bạn Thùy Trang thân mến!

Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền

Đôi mắt 2 mí đẹp long lanh – Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền

Đôi mắt 1 mí, mí lót, mí lẩn là đặc điểm chung của người châu Á. Với đặc trưng mí mắt như vậy, tuy không ảnh hưởng đến tầm nhìn, thị lực nhưng đây lại chính là nguyên nhân khiến gương mặt giảm đi vẻ đẹp xinh xắn, làm nhiều bạn thiếu tự tin trong giao tiếp.

Hiện nay, dịch vụ bấm mắt 2 mí hiệu quả lâu dài bằng chỉ Doublelift (bấm mí Hàn Quốc) tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn, nhờ công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ trụ sở chính – Bệnh viện JW uy tín top 5 tại Hàn.

Vậy bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền?

bấm mí rẻBạn có biết: bấm mí ở đâu đẹp. Treo lông mày

Bấm mắt 2 mí hiệu quả lâu dài bằng chỉ Doublelift mà chúng tôi cập nhập có kỹ thuật khác biệt với công nghệ cũ dùng chỉ đơn, nhấn mí ở 3 điểm và thời gian tồn tại vài năm. Khi thực hiện bác sĩ sẽ dùng chỉ Doublelift chuyên biệt siêu bền bỉ để luồn qua các điểm nhấn mí đã tạo từ trước xuống da, cơ nâng mi và sụn mi nhằm xây dựng nên hàng loạt các điểm nút cố định, chắc chắn đảm bảo nếp mí đôi sau khi hình thành hằn rõ tự nhiên, đặc biệt là có thể duy trì lâu dài.

Trước khi thực hiện bấm mí bao giờ bạn cũng được trực tiếp các bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi trực tiếp thăm khám, kiểm tra và đo vẽ nếp mí đôi sao cho đạt độ cao hài hòa, thanh mảnh tự nhiên với gương mặt, tránh trường hợp nếp mí bị thô to lộ giả.

Từ khóa tìm kiếm:

bấm mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp. bấm mí ở đâu an toàn
bấm mí xong kiêng gì.bấm mí ở đâu an toàn
bấm mí ở đâu an toàn.bấm mí ở đâu an toàn

Đã có rất nhiều khách hàng thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam và đều có nhận xét tốt về chất lượng cũng như mức chi phí.

Bấm mí Hàn Quốc có ảnh hưởng gì đến mắt không?

Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, không cắt rạch, được thực hiện nhẹ nhàng, không đau đớn nên đảm bảo tính an toàn rất cao. Đặc biệt, trong toàn bộ quá trình tiến hành bác sĩ chỉ thâm nhập ở vùng da mí mắt bên ngoài mà không tác động sâu vào tròng mắt, do đó việc lo sợ ảnh hưởng đến thị lực là không có bạn nhé.

Chỉ sau khoảng 20 – 30 phút thực hiện thủ thuật, khách hàng có thể trở về nhà, sinh hoạt bình thường mà không ảnh hưởng tới công việc.

Bạn có muốn trực tiếp các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN giải đáp thắc mắc? Chỉ cần điền tên và số điện thoại vào ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi đến cho bạn

Nguồn: thẩm mỹ viên uy tín.org


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN