logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm huyệt chữa sụp mí mắt


Bấm huyệt chữa sụp mí mắt: Cặp mắt bị sụp mí không những gây mất thẩm mỹ trên toàn gương mặt mà còn ảnh hưởng đến thị lực. Theo Đông y, nguyên nhân gây nên hiện tượng trên là do tiên thiên hoặc hậu thiên bất túc khiến tỳ vị điều hòa không đều, khí huyết chưa được nuôi dưỡng, làm cho phong tà thừa cơ xâm nhập…

Bấm huyệt chữa sụp mí mắt

Đôi mắt đẹp tự nhiên, tươi trẻ

Hiện nay đã có rất nhiều cách chữa sụp mí như phẫu thuật thẩm mỹ, châm cứu, cấy chỉ và xoa bóp bấm huyệt,…. Trong đó, chữa sụp mí mắt bằng bấm huyệt được áp dụng phổ biến trong Đông y.

Bấm huyệt chữa sụp mí mắt thực hiện như thế nào?

chích lấy mỡ mí mắt

**** Tin mới: sụp mí mắt phải làm sao ra sao ? ***

Bấm huyệt có công dụng lưu thông máu, đưa chất dinh dưỡng đến nuôi những vùng cơ bị bệnh, dẫn khí đến các mạch của mi mắt giúp nâng mi lên song song với đó là thúc đẩy tuần hoàn khí huyết toàn thân, kích thích tăng dưỡng khí nuôi cơ mi.

Bấm huyệt chữa sụp mí mắt

Bấm huyệt chữa sụp mí mắt thường xuyên sẽ có kết quả rất khả quan

Tốt nên tiến hành bấm lần lượt các huyệt như toàn trúc, dương bạch, ngư yêu, phong trì, ty trúc không, đồng tử liêu, huyết hải, túc tam lý và âm lăng tuyền từ 1 – 2 phút với lực nhẹ, vừa phải đều đặn.

Bấm huyệt chữa sụp mí mắt có hiệu quả cao không?

Nếu thực hiện liên tục mẹo bấm huyệt chữa sụp mí mắt trên, đảm bảo tình trạng khuyết điểm trên sẽ được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, phương pháp này lại tiêu tốn khá nhiều thời gian, nếu là một người bận rộn thì giải pháp trên không phải là lý tưởng.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để có 1 cặp mắt khỏe đẹp, khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mí, bạn nên áp dụng kỹ cắt mí mắt hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

Cắt mí mắt là kỹ thuật không chỉ giải quyết hiệu quả tình trạng sụp mí nặng bằng cách loại bỏ phần da mỡ thừa dư, can thiệp vào cơ nâng mi mà nó còn giúp tạo hình cặp mắt 2 mí, tươi trẻ, tự nhiên chỉ trong 1 thực hiện kéo dài khoảng 45 – 60 phút.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đang áp dụng công nghệ cắt mí mắt được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 uy tín tại xứ Hàn, dưới sự thực hiện của các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có tay nghề vững, cam kết giúp khách hàng khắc phục khuyết điểm hiệu quả, an toàn và mang đến đôi mắt đẹp tự nhiên nhất.

Từ khóa tìm kiếm:

sụp mí mắt và cách khắc phục
bệnh sụp mí mắt bẩm sinh
trang điểm mắt 1 mí sụp

Bấm huyệt chữa sụp mí mắt

Để được trực tiếp các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam giải đáp thắc mắc nhanh nhất, bạn hãy nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi lại cho bạn.

Nguồn: Tham my vien uy tin .org


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN