logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Ảnh đôi mắt đẹp của Song Joong Ki


Hậu duệ mặt trời đang là bộ phim hot nhất màn ảnh Hàn với sức nóng lan tỏa khắp Châu Á. Có thể nói, nhân vật “làm mưa làm gió” nhất trong phim là Song Joong Ki. Ngoài tính cách “soái ca”, anh chàng còn thu hút khán giả bởi đôi mắt biết nói. Mời bạn xem ảnh đôi mắt đẹp của Song Joong Ki dưới đây.

Ảnh đôi mắt đẹp của Song Joong Ki

Ảnh đôi mắt đẹp của Song Joong Ki đã thu hút nhiều khán giả nữ

Song Joong Ki có chiều cao lý tưởng 1m78, anh chàng còn nổi bật với nụ cười hiền và làn da đẹp. Thêm một điểm cuốn hút phái nữ của anh được chia sẻ là bởi ánh mắt. Nhiều bức ảnh đôi mắt đẹp của Song Joong Ki được cư dân mạng chia sẻ. Tuy nhiên, một số người đồn rằng, đôi mắt này là sản phẩm của dao kéo.

Khi tin tức này được đưa ra, ngay lập tức tạo nên làn sóng tranh luận gay gắt từ cư dân mạng. Một số cho rằng điều này vô căn cứ, số khác lại khẳng định chẳng có gì là tự nhiên ở showbiz Hàn.

Ảnh đôi mắt đẹp của Song Joong Ki

Cho tới tận khi Netizen Hàn truy tìm được loạt ảnh cũ Song Joong Ki chụp cùng em gái thì mọi người mới té ngửa trước sự khác biệt của 2 anh em, như kiểu “1 trời 1 vực”.

Ảnh đôi mắt đẹp của Song Joong Ki

Song Joong Ki có một anh trai tên Song Seung Ki và một em gái tên Song Seul Ki. Cô em này rất được Song Joong Ki thương yêu, cô cũng thường xuất hiện trong nhiều sự kiện có mặt anh trai. Chỉ có điều 2 anh em quả là có ngoại hình khác biệt.

Ảnh đôi mắt đẹp của Song Joong Ki

Dù có chỉnh sửa hay không, cũng không thể phủ nhận độ điển trai của anh chàng và sự thành công trong nghiệp diễn của anh.

Nào, cùng ngắm ảnh đôi mắt đẹp của Song Joong Ki:

Ảnh đôi mắt đẹp của Song Joong Ki Ảnh đôi mắt đẹp của Song Joong Ki


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN