logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Ai đã bấm mí Hàn Quốc


Bấm mí Hàn Quốc hiện nay là dịch vụ thẩm mỹ mí mắt rất được ưa chuộng hiện nay. Vậy đã có ai đã bấm mí Hàn Quốc không? Có thể chỉ giúp địa chỉ uy tín với. (Huyền – Bến Tre)

Chào Huyền!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với nội dung câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Bấm mí Hàn Quốc là dịch vụ rất được nhiều người lựa chọn hiện nay vì đơn giản và tự nhiên. Tuy nhiên, cần chọn một địa chỉ uy tín để thực hiện có kết quả được như ý.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc là một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu hiện nay trong việc ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Riêng với phương pháp bấm mí Hàn Quốc, JW đã thực hiện thành công và đem lại đôi mắt đẹp đúng như mong đợi của khách hàng. Chính nhờ vậy mà JW ngày càng khẳng định thương hiệu của mình và được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

ai đã bấm mí Hàn Quốc

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu của JW

Bấm mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, có thời gian thực hiện nhanh, ít xâm lấn nhất trong các phương pháp thẩm mỹ làm đẹp hiện nay. Với kỹ thuật này, chỉ cần hơn 20 phút tiến hành, không cần sử dụng dao kéo là bạn đã có ngay nếp mí đôi mới hằn sâu, rõ nét như ý.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc

Tuy  bấm mí Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề khéo léo và mắt thẩm mỹ tinh tế, các thao tác bấm mí từ khâu đo vẽ,  đến khi thực hiện cần đảm bảo sự chính xác.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và đã tu nghiệp qua nhiều năm liền tại JW Hàn, chắc chắn có đủ khả năng để phân tích và tính toán chính xác độ cao, độ rộng của đường cung mí mới đẹp tự nhiên nhất cho bạn.

Nhiều khách hàng đã lựa chọn bấm mí Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ viện JW

Đặc biêt, việc dùng chỉ đôi thẩm mỹ siêu mảnh, siêu bền của Hàn Quốc luồn qua da rồi xuống cơ nâng mí, đồng thời nhấn mí liên tục đã giúp rất nhiều cho việc tạo nếp gấp mí hằn sâu, tự nhiên, vững chắc hiệu quả lâu dài chứ không chỉ là vài năm như kỹ thuật truyền thống.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN