logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

4 Cách kẻ mắt nước đẹp chuẩn Hàn khiến giới trẻ mê mẩn


Bạn có muốn thử mình với phong cách kẻ mắt nước của các thần tượng Hàn? Còn chờ gì nữa, hãy làm điệu cho cặp mắt của mình với 4 cách kẻ mắt nước đẹp chuẩn Hàn khiến giới trẻ mê mẩn nhất hiện nay nhé. Chúc các bạn thành công!

1. Cách kẻ mắt nước cho cô nàng một mí

4 Cách kẻ mắt nước đẹp chuẩn Hàn khiến giới trẻ mê mẩn

Hướng dẫn cách kẻ mắt nước cho cô nàng một mí

Để che giấu đi mắt một mí thiếu thu hút, nhiều sao Hàn đã lựa chọn style kẻ mắt nước đơn giản nhưng sành điệu này để giúp cặp mắt thêm quyến rũ và nổi bật hơn.

Để thực hiện, bạn bắt đầu từ giữa mí mắt, bạn dùng bút chì mảnh kẻ bám sát vào đường mi đồng thời kéo dài về phía đuôi sau đó hất lên một chút xíu. Theo đường vừa tạo được, bạn dùng bút kẻ mắt nước để đè lên trên. Từ hốc mắt, bạn lại từ từ kẻ đường mỏng ôm sát vào phần mi kéo dài về phía đuôi mắt rồi hất nhẹ lên để tránh bị lem.

2. Kẻ mắt cún dễ thương

4 Cách kẻ mắt nước đẹp chuẩn Hàn khiến giới trẻ mê mẩn

Mắt cún là kiểu kẻ mắt nước gây sốt trong cộng đồng giới trẻ hiện nay

Rất nhiều người đẹp Hàn Quốc hiện đang “mê mẩn” phong cách kẻ mắt nước cún bởi nó tạo đôi mắt to tròn trong sáng, long lanh, dễ thương và đặc biệt là tôn lên nét đẹp tự nhiên. Hãy bắt đầu nào!

Từ giữa mắt, dùng cây kẻ mắt nước tạo một đường đi dọc xuống dưới theo viền cong tự nhiên của đôi mắt Sau đó, bạn điểm xuyến viền cong cho cặp mắt bằng đường hơi đi xuống về phía đuôi mắt. Cuối cùng, kẻ đường mắt ở mí dưới nối với đường mí phía trên tạo thành một hình tam giác nhỏ và tô kín nó.

3. Kẻ mắt nước đuôi cá tuyệt xinh

4 Cách kẻ mắt nước đẹp chuẩn Hàn khiến giới trẻ mê mẩn

Kẻ mắt nước đuôi cá tạo đôi mắt sắc sảo, cá tính

Trước hết, bạn sử dụng bút kẻ mắt nước có ngòi to tạo một đường cọ dầy bằng 2/3 độ dày của mi mắt rồi hất dài lên phía đuôi mắt. Sau đó, kẻ 1 đường mảnh nhỏ hơn ở phía gần cuối sát mi dưới. Giờ thì bạn đã có đôi mắt to tròn, tươi sáng và quyến rũ hơn rồi đó.

4. Kẻ mắt nước có cánh

Xu hướng kẻ mắt nước eyeliner tạo dáng mắt cánh hiện đang gây sốt ở xứ sở Kim Chi và đang được nhiều bạn trẻ Việt yêu thích. Để có được đôi mắt cuốn hút, cá tính này bạn hãy thực hiện một số bước sau:

4 Cách kẻ mắt nước đẹp chuẩn Hàn khiến giới trẻ mê mẩn

Hướng dẫn kẻ mắt nước tạo dáng mắt cánh

Bắt đầu kẻ từ giữa mắt kéo dài về phía đuôi mắt, sau đó kẻ từ khóe mắt nối liền đường vừa tạo được. Tiếp đến, bạn tạo một đường chếch về phía lông mày dựa theo đường cong tự nhiên của đôi mắt rồi nối đuôi cánh với đường kẻ mắt (vẽ hình tam giác). Cuối cùng, bạn đừng quên dán kích mí để đôi mắt trở nên ấn tượng hơn nhé!

Hy vọng với 4 cách kẻ mắt nước đẹp chuẩn Hàn khiến giới trẻ mê mẩn trên, bạn sẽ có giúp đôi mắt của mình luôn thu hút mỗi ngày.

Không chỉ có style kẻ mắt nước, Hàn Quốc còn nổi tiếng là cái nôi của công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại, trong đó phải kể đến công nghệ bấm mí mắt hiệu quả lâu dài bằng chỉ Doublelift. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đang là đơn vị chuyển giao công nghệ này từ trụ sở chính – Bệnh viện JW uy tín top 5 tại Hàn Quốc.

4 Cách kẻ mắt nước đẹp chuẩn Hàn khiến giới trẻ mê mẩn

Hình ảnh đôi mắt khách hàng thay đổi khá nhiều sau khi bấm mí Hàn Quốc kèm lấy mỡ dư tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Bạn có muốn trực tiếp các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN giải đáp thắc mắc? Chỉ cần điền tên và số điện thoại vào ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi đến cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN